Blog gia công mỹ phẩm tinh dầu nước hoa

Blog gia công mỹ phẩm tinh dầu nước hoa

QUY TRÌNH GIA CÔNG MỸ PHẨM OEM/ODM (NON-COLOR COSMETICS)

18-05-2018
Với kinh nghiệm 05 năm sản xuất gia công mỹ phẩm không màu (non-color cosmetics), Salub Việt Nam xin gửi đến quý khách quy trình gia công mỹ phẩm OEM/ODM như sau:ChỈ cần quý khách có ý tưởng, mọi thứ khác để chúng tôi lo; liên hệ ngay email: salubvietnamco@gmail.com hoặc đường dây nóng (+84) 907 713 897 (Whatsapp / Viber / Wechat). Chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng phục vụ bạn 24/7!

CÁC PHƯƠNG PHÁP CHIẾT XUẤT TINH DẦU THIÊN NHIÊN TRÊN THẾ GIỚI

03-05-2018
Không như hương liệu được tổng hợp từ các hóa chất trong phòng thí nghiệm Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất được Salubrity Pharma chiết xuất từ các bộ phận khác nhau của thực vật bằng nhiều phương pháp khác nhau. Các phương pháp bao gồm chưng cất, trích ly, ép,….. Và bây giờ hãy cùng chúng tôi khám phá về công nghệ chiết xuất tinh dầu thông qua chủ đề các phương pháp chiết xuất tinh dầu thiên nhiên trên thế giới.

KHÁM PHÁ THỊ TRƯỜNG TINH DẦU ẤN ĐỘ - Á QUÂN TOÀN CẦU

23-04-2018
Ngoài việc nổi tiếng là một quốc gia đông dân thứ hai thế giới, sản xuất, xuất khẩu dược phẩm, Ấn Độ còn nổi tiếng là Á Quân trong thị trường tinh dầu, chất thơm. Hai năm làm việc tại Ấn Độ, cùng những nghiên cứu từ tổng công ty Salubrity Pharma, chúng tôi biên tập bài viết thị trường tinh dầu Ấn Độ - á quân toàn cầu, cung cấp những thông tin hữu ích cho quý bạn đọc.

BÊN CẠNH ẤN ĐỘ, TRUNG QUỐC... AI CẬP QUẢ THẬT LÀ CÁI NÔI CỦA TINH DẦU THIÊN NHIÊN

17-04-2018
Mảnh đất màu mỡ trù phú xung quanh sông Nile là cái nôi sự sống trên khắp châu Phi. Vương quốc Ai Cập đã phát triển quanh đồng bằng sông Nile; và tên của nó đã trở thành đồng nghĩa với quyền lực, sự giàu có và tiến bộ với những phát kiến tuyệt vời. Bên cạnh Ấn Độ, Trung Quốc,… Ai Cập quả thực là cái nôi của tinh dầu thiên nhiên với nhiều phát kiến, ứng dụng trong tâm linh, chữa bệnh, làm đẹp.

NHỮNG LOẠI TINH DẦU DÙNG ĐỂ SẢN XUẤT NƯỚC HOA

11-04-2018
Để sản xuất nên một loại nước hoa cần sự kết hợp của nhiều loại hoặc thậm chí hàng trăm mùi hương khác nhau. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tinh dầu – hương liệu, Salub Việt Nam biên tập và gửi đến các bạn những loại tinh dầu dùng để sản xuất nước hoa mà các khách hàng của chúng tôi ưa chuộng hơn cả.