Blog gia công mỹ phẩm tinh dầu nước hoa

Blog gia công mỹ phẩm tinh dầu nước hoa

SẢN XUẤT GIA CÔNG NƯỚC HOA VÙNG KÍN? NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

18-04-2019
Câu chuyện kinh doanh nước hoa vùng kín không còn là câu chuyện nhạy cảm mà các chị em thường rỉ tai nhau nghe. Nước hoa vùng kín đang dần trở nên một trào lưu hấp dẫn mang lại thu nhập cho các nhà kinh doanh mỹ phẩm. Trong thời gian qua, chúng tôi đã tiếp nhận, hỗ trợ kinh doanh cho nhiều đối tác trong và ngoài nước sản xuất gia công nước hoa. Với kinh nghiệm của mình qua bấy nhiêu năm làm nghề, chúng tôi sẽ tiết lộ với bạn những điều cần hết sức lưu ý khi bắt tay vào sản xuất gia công nước hoa vùng kín.

MUA SỈ TINH DẦU NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU?

15-01-2019
Mua sỉ tinh dầu nguyên chất ở đâu khi thị trường Việt Nam quá hỗn loạn. Làm sao để biết được tinh dầu bạn đang sử dụng có nguyên chất hay không? Làm sao để chọn được nhà cung cấp tinh dầu sỉ uy tín?... 101 câu hỏi liên quan đến mua sỉ tinh dầu nguyên chất, chúng tôi, bằng những kinh nghiệm thực tế làm nghề sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc qua bài viết này nhé!

GIA CÔNG NƯỚC HOA - NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

10-01-2019
Thị trường nước hoa Việt Nam ngày nay ngày một sôi động với không chỉ vô vàn những thương hiệu lớn trong và ngoài nước có chi phí đầu tư khủng mà còn chứng kiến sự nhập cuộc của những thương hiệu nhỏ hơn made in Việt Nam không kém phần mạnh mẽ. Rất nhiều các thương hiệu chúng tôi có cơ hội tư vấn, giúp đỡ hỗ trợ ngày đầu từng bước chập chững ra thị trường và cho đến bây giờ. Tổng hợp những kinh nghiệm hơn 04 năm trong ngành gia công nước hoa, chúng tôi biên bài viết “gia công nước hoa - những câu hỏi thường gặp” giúp các bạn, nhất là các bạn mới vào nghề giải đáp những thắc mắc cơ bản về ngành kinh doanh mùi hương vô cùng thú vị này.

MUA SỈ NƯỚC HOA Ở ĐÂU?

09-01-2019
Bạn mới khởi nghiệp? Bạn đang bước vào con đường kinh doanh riêng hay mong muốn mở rộng danh mục sản phẩm? Bạn muốn thử sức với lĩnh vực nước hoa nhưng không biết tìm mua sỉ nước hoa ở đâu chất lượng và uy tín để bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Hy vọng với bài viết dưới đây đúc rút kinh nghiệm từ những năm trong nghề cung cấp, bán buôn, mua sỉ nước hoa sẽ cho bạn những chỉ dẫn chính xác, thêm tự tin bước vào con đường mình đã chọn.

GIA CÔNG NƯỚC HOA THƯƠNG HIỆU RIÊNG CẦN BAO NHIÊU TIỀN?

03-01-2019
Một trong những vấn đề tối quan trọng đối với người kinh doanh đó chính là tài chính và kỹ năng xoay sở đồng vốn làm sao từ một biến thành hai, từ hai thành mười thành trăm. Hiểu được lo lắng này, các khách hàng đến với Salub Việt Namkhông chỉ được tư vấn về dịch vụ, về sản phẩm, về xu hướng thị trường mà còn được tư vấn các phương án kinh doanh sao cho phù hợp với khoản đầu tư của mình. Vậy để gia công nước hoa thương hiệu riêng cần bao nhiêu tiền? Với bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu phân tích hai phương án kinh doanh hiện tại mà nhiều khách hàng đang lựa chọn để bắt đầu kinh doanh nước hoa. Lưu ý mọi tính toán của chúng tôi chỉ mang tính tương đối, tùy thuộc vào từng thời điểm và từng sản phẩm; phù hợp với khách hàng đang tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, dịch vụ tốt.