Giao hàng – Vận chuyển – Đỏi trả

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG – VẬN CHUYỂN – ĐỔI TRẢ

Salubrity Pharma thành lập Salub Việt Nam nhằm mục đích nâng cao dịch vụ tư vấn, vận chuyển các sản phẩm được nhanh chóng giữa Ấn Độ và Việt Nam. Cho dù yêu cầu vận chuyển của bạn có khó khăn như thế nào, mục tiêu của chúng tôi là phải đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi thường xuyên vận chuyển mọi thứ từ các thùng hàng nhỏ đến các container lớn trong và ngoài nước với TNT, FedEx và USPS … Một mặt chúng tôi sử dụng dịch vụ mà khách hàng cung cấp, một mặt chúng tôi cố gắng tìm hiểu các đơn vị vận chuyển để tìm được phương án tốt nhất. Tất cả vận chuyển được kiểm tra bởi người quản lý vận chuyển của chúng tôi và trải qua một cuộc kiểm tra chất lượng cuối cùng để đảm bảo rằng các gói được chuẩn bị đầy đủ, bảo đảm, và sẵn sàng để khởi hành.

Salubrity Pharma có kinh nghiệm trong việc xử lý tất cả các vấn đề của việc vận chuyển và tiếp nhận. Chúng tôi thường xuyên vận chuyển các gói hàng ở mọi quy mô trong nước và quốc tế và có thể hỗ trợ bạn tuân thủ quy định và các tài liệu nước sở tại yêu cầu nếu chúng tôi có đơn vị đại diện tại đất nước đó. Chúng tôi cũng có một nhà kho tại bang UP để hỗ trợ khách hàng với các dịch vụ kho bãi nếu có yêu cầu.”

salub viet nam van chuyen

  • Tôi có nhà phân phối ở các nước khác. Salubrity Pharma giúp tôi làm giấy chứng nhận xuất khẩu và các chứng nhận pháp lý?

Chắc chắn, Salubrity Pharma đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn với giấy chứng nhận xuất khẩu và giấy tờ pháp lý. Điều tuyệt vời hơn khi bạn ở Việt Nam, đại diện của Salubrity Pharma là Salub Việt Nam sẽ giúp bạn có được tất cả các tài liệu cần thiết cho các yêu cầu đăng ký và nhập / xuất cụ thể. Chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng (+84) 907713897 hoặc (+91) 9999017761 (Whatsapp / Viber / Wechat).

  • Công ty Salubrity Pharma vận chuyển như thế nào?

Tại Việt Nam, công ty Salubrity Pharma ủy thác cho Salub Việt Nam hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển và hoàn thành các thủ tục, giấy tờ pháp lý, giúp hàng được vận chuyển từ nhà máy về Việt Nam an toàn và ổn định. Chúng tôi thường làm việc với các dịch vụ vận chuyển hàng đầu, bao gồm TNT, FedEx và DSL. Chúng tôi có thể sử dụng các đơn vị mà các bạn đề xuất, đồng thời tìm kiếm các đối tác vận chuyển có dịch vụ tốt và giá cả hợp lý cho khách hàng một lựa chọn tốt hơn.

  • Salubrity Pharma vận chuyển đi đâu?

Chúng tôi vận chuyển trên toàn thế giới, đến mọi châu lục và các nước lớn. Tại Việt Nam, chúng tôi vận chuyển về kho của công ty Salub Việt Nam.

  • Salubrity Pharma có thùng carton sẵn không?

Vâng, chúng tôi cung cấp các thùng carton đựng sản phẩm tùy chỉnh. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: (+84)907 713 897 hặc (+91) 9999017761 (Whatsapp / Viber / Wechat). Nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời tất cả câu hỏi của bạn.

  • Công ty có vận chuyển tới địa điểm bán lẻ của chúng tôi?

Thật không may, chúng tôi không cung cấp dịch vụ này vào thời điểm này. Chúng tôi chỉ vận chuyển tới một địa điểm kho do công ty cung cấp.

  • Tôi phải làm gì nếu tôi nhận được một sản phẩm bị hư hỏng?

Trong trường hợp nhận được các sản phẩm hư hỏng trong lô hàng của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt. Vì các tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển, chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý từng trường hợp một cách công bằng và nhanh chóng nhất.

  • Công ty có chấp nhận hoàn trả lại sản phẩm không?

Việc hoàn trả sản phẩm thường không được chấp nhận. Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi không thể trao đổi, hoàn tiền hoặc trả lại các mặt hàng của bạn khi đơn hàng đã ký kết. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng các tình huống bất ngờ có thể xảy ra và chúng tôi sẽ xem xét từng tình huống một cách công bằng. Nếu bạn cần nói chuyện với chúng tôi về việc hoàn lại hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: salubvietnamco@gmail.com hoặc đường dây nóng (+84) 907 713 897 (Whatsapp / Viber / Wechat). Chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng phục vụ bạn 24/7!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.