Salub & Các dự án

gia cong

SALUB HERBS

Salub Herbs tà tên rút ngắn của Salub Herbal Cosmetics là chuỗi các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm cao cấp được sản xuất hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên giúp bạn đạt được làn da khỏe mạnh, trắng hồng tự nhiên thông qua việc ứng dụng thành công phương pháp chăm sóc da lâu đời hơn 6000 tuổi của Ấn Độ – Ayurveda tinh khiết, an toàn và cực kỳ hiệu quả.
Nếu bạn đang mong muốn tham gia vào lĩnh vực chăm sóc da, hoặc đang tìm kiếm dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên, thân thiện và an toàn cho da thì Salub Herbs chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hiện tại, các sản phẩm Salub Herbs đang có mặt ở Ấn Độ, Việt Nam và Indonesia. Chúng tôi mong muốn kết nối, hợp tác với các nhà xuất nhập khẩu trên tinh thần hợp tác Win-Win đôi bên cùng có lợi, cùng nhau lan tỏa những giá trị bền vững đến xã hội toàn cầu.
Hãy ghé thăm chúng tôi trên: www.salubherbs.com

salub Healthcare

SALUB HEALTH

Salub Health đi tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ du lịch chữa bệnh cho các bệnh nhân quốc tế đang tìm kiếm các ca phẫu thuật và điều trị y tế với chi phí hợp lý tại các bệnh viện chất lượng cao ở Ấn Độ.
Nếu bạn lần đầu đi nước ngoài hoặc cảm thấy bối rối với các thủ tục và sự rắc rối trên con đường đi đến Ấn Độ để chữa bệnh, chỉnh sữa, phẩu thuật, cấy ghép cơ quan hay chỉ đơn thuần là được tư vấn y khoa, hãy đến vói Salub Health. Chúng tôi sẽ giúp bạn không những được trải nghiệm những dịch vụ y tế 5 sao với các bác sĩ tay nghề cao mà còn được tận hưởng kỳ nghỉ đầy thú vị đậm chất văn hóa và tâm linh tại xứ sở cung điện – Ấn Độ.
Hãy ghé thăm chúng tôi trên: www.salubhealth.com

salub beauty academy

SALUB BEAUTY ACADEMY

Học viện thẩm mỹ Salub Beauty Academy hợp tác cùng các chuyên gia tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp tại Ấn Độ chuyên cung cấp các khóa học chăm sóc sắc đẹp và các liệu pháp thư giãn cho các học viên khắp nơi trên thế giới.
Với các giáo viên có trình độ cao, các chương trình giáo dục, đào tạo do Học viện thẩm mỹ Salub Beauty Academy cung cấp sẽ giúp bạn đủ các kỹ năng cần thiết để vượt qua mọi kỳ thi cấp phép của bang và có thể điều hành và quản lý spa, phòng chăm sóc sắc đẹp hoặc mở các trung tâm chăm sóc sức khoẻ của chính mình.
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: salubvietnamco@gmail.com hoặc đường dây nóng (+84) 907 713 897 (Whatsapp / Viber / Wechat). Chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng phục vụ bạn 24/7!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.