Năng lực sản xuất

NĂNG LỰC SẢN XUẤT – GIA CÔNG 

Salubrity Pharma là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Ấn Độ về dược phẩm, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da và các sản phẩm không kê đơn OTC. Được thiết kế với sự linh hoạt và quay vòng sản phẩm nhanh, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có khả năng hỗ trợ gia công nhiều loại sản phẩm cùng đa dạng thiết kế nhãn và kích cỡ chai lọ, bao bì. Đồng thời, các tiêu chuẩn, quy trình sản xuất được tuân thủ nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ổn định và nhất quán.

Hợp tác giữa khách hàng và Salubrity Pharma được xây dựng trên cơ sở hợp tác Win-Win hỗ trợ lẫn nhau. Chúng tôi cam kết sản xuất các sản phẩm độc đáo chất lượng cao nhất với các dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng:

facility slider 8

  •  Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng
Chất lượng sản phẩm cao và ổn định là ưu tiên hàng đầu của Salubrity Pharma vì chúng tôi biết đây cũng là ưu tiên số 1 của khách hàng. Lấy chất lượng làm trọng tâm Salubrity Pharma đã nhận được nhiều sự tán dương của khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Các quy trình, sản phẩm và hiệu suất của nhà máy được khách hàng chứng kiến và chúng tôi luôn tự hào vượt trội hơn các tiêu chuẩn cGMP trong ngành.
  •  Không ngừng cải tiên
Thông qua một các cách tiếp cận chặt chẽ để cải tiến liên tục và đo lường hiệu suất làm việc, Salubrity Pharma phấn đấu giữ vững chữ tín trong chất lượng sản phẩm , sự an toàn và thời gian giao hàng.
  • Năng lực cốt lõi
Từ khâu mua nguyên liệu đến khâu chế biến, Salubrity Pharma luôn khẳng định sự khác biệt với các công ty khác trên thị trường. Chúng tôi có các chuyên gia để hỗ trợ bạn xây dựng công thức sản phẩm và thương hiệu trong các lĩnh vực dược phẩm, chăm sóc da và các sản phẩm OTC.
  • Giải pháp san xuất toàn diện
Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và gia công hàng hóa theo yêu cầu khách hàng, Salubrity Pharma tự tin với công nghệ hiện đại và khả năng sản xuất  linh hoạt có thể giúp giải quyết khâu cung ứng toàn diện cho đa dạng các khách hàng từ nhỏ đến lớn, trong nước và quốc tế
  • Tốc độ và hiệu quả
Kinh nghiệm và công nghệ sản xuất của Salubrity Pharma luôn mang đến sự hài lòng vế hiệu quả sản phẩm và thành công đến khách hàng. Việc tập trung đầu tư vào nghiên cứu công thức các sản phẩm xu hướng giúp khách hàng của Salubrity Pharma mở rộng danh mục sản phẩm, đạt được lợi thế cạnh tranh trong môi trường kinh tế thay đổi nhanh chóng như hiện nay.
  • Tuyên bố phát triển bền vững
Tính bền vững ở Salubrity Pharma bao hàm cả trách nhiệm môi trường và xã hội. Chúng tôi hoạt động với tiêu chí lấy sức khỏe của nhân viên, khách hàng, cộng đồng là thước đo hàng đầu. Chúng tôi cố gắng hết sức để giảm thiểu các tác động đến môi trường bằng cách liên tục tìm ra phương pháp tái tạo chất thải, sử dụng năng lượng sạch và hạn chế sử dụng các hóa chất trong quá trình sản xuất.

Salubrity Pharma đánh giá tác động xã hội của chúng tôi thông qua sức khoẻ và sự an toàn trong lao động của nhân viên, chất lượng sản phẩm và các dự án hành động vì cộng đồng. Chúng tôi tập trung vào sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhất, sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: salubvietnamco@gmail.com hoặc đường dây nóng (+84)907713897 (Whatsapp / Viber / Wechat). Chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng phục vụ bạn 24/7!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.