Gia công OEM/ODM

I. GIA CÔNG SẢN PHẨM VÀ CÔNG THỨC

 

Salubrity Pharma cung cấp dịch vụ gia công sản xuất dược phẩm, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, tinh dầu và nước hoa cho các doanh nghiệp mới, các thương hiệu lớn, các bác sĩ, thẩm mỹ viên và các chuyên gia chăm sóc da toàn cầu. Chúng tôi nhận thấy rằng “Sở hữu một dòng sản phẩm thương hiệu riêng là chưa đủ mà phải cái tiến liên tục về cả mẫu mã và chất lượng; vì vậy chúng tôi xây dựng phòng nghiên cứu và nhà máy sản xuất mang đến giải pháp phát triển sản phẩm chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả thực. Bạn chỉ cần đầu tư với số tiền ít hơn, nhưng mang lại hiệu quả gấp nhiều lần so với trước.”

 • Salubrity Pharma có sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu không?

Vâng, chúng tôi có bộ phận nghiên cứu R&D cho ra đời các công thức theo yêu cầu khách hàng. Phòng thí nghiệm với các trang thiết bị hiện đại của chúng tôi cùng với đội ngũ nhân viên nghiên cứu và phát triển đầy đam mê, sẵn sàng cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng để tìm được sản phẩm phù hợp nhu cầu thị trường và các thông số kỹ thuật. Salubrity Pharma sẽ làm cho khát vọng của bạn về ngành kinh doanh mỹ phẩm trở thành hiện thực.

 • Công ty mất bao lâu thời gian cho một công thức sản phẩm theo yêu cầu?

Thời gian quay vòng của chúng tôi để sản xuất ra một sản phẩm theo yêu cầu thường là 3-4 tuần; tuy nhiên, điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của sản phẩm và yêu cầu nguyên liệu. Công ty Salubrity Pharma sẽ làm hết sức mình để đơn đặt hàng của bạn được hoàn thành một cách nhanh nhất có thể; tuy nhiên, chúng tôi sẽ không bao giờ thỏa hiệp hoặc đánh đổi chất lượng hoặc sự an toàn để làm như vậy.

 • Salubrity Pharma có những nguyên liệu  mới nhất không?

Vâng, chúng tôi theo dõi và luôn cập nhật các nguyên liệu dược liệu chăm sóc tóc, da và cơ thể mới nhất. Chúng tôi đảm bảo khách hàng của chúng tôi đang nhận những sản phẩm tiên tiến được làm từ các thành phần tốt nhất có sẵn trên thị trường. Salubrity Pharma duy trì quan hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp nguyên liệu và luôn là người đầu tiên biết về những khám phá mới nhất.

 • Salubrity Pharma có sẵn các công thức sản phẩm để chúng tôi lựa chọn chứ?

Vâng, chúng tôi đã cho ra đời hơn 100 công thức mỹ phẩm cho bạn sự lựa chọn phong phú, các dòng sản phẩm chăm sóc da được đảm bảo có chứa các sản phẩm tiên tiến được làm từ các thành phần đáng chú ý nhất có sẵn trên thị trường chăm sóc da.

 • Salubrity Pharma có dùng thành phần tự nhiên hoặc hữu cơ không?

Hoàn toàn, chúng tôi xây dựng với cả thành phần tự nhiên và hữu cơ. Hầu hết các công thức của chúng tôi đều sạch và được bào chế sử dụng cả các thành phần tự nhiên và hữu cơ để đạt được hiệu quả cao nhất.

 • Salubrity Pharma có sử dụng Parabens, Amonia trong công thức không?

Không, chúng tôi không sử dụng Parabens / Anomia trong các sản phẩm của chúng tôi; tất cả các sản phẩm của chúng tôi là không chứa paraben và ammonia-free.

 • Còn về sự bảo mật của công thức?

Thoả thuận bảo mật được ký kết vào đầu quá trình để bảo vệ thông tin của bạn. Thông tin của bạn không được tiết lộ cho các bên khác.


II. THIẾT KẾ TEM NHÃN – BAO BÌ – ĐÓNG GÓI

 • Công ty Salubrity Pharma có cung cấp tem nhãn-bao bì?

Vâng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và gia công tem nhãn cho các sản phẩm của bạn. Bạn sẽ làm việc với đội ngũ đồ họa của chúng tôi để đảm bảo tem nhãn truyền đạt thông điệp sản phẩm một cách rõ ràng.

 • Tôi có thể thiết kế nhãn hiệu của riêng tôi không?

Chắc chắn rồi, bạn có thể làm nhãn của riêng bạn. Nếu bạn muốn công ty thiết kế và gia công theo yêu cầu của bạn, hãy nói chuyện với người hổ trợ bạn về loại bao bì, kích thước bao bì và nội dung yêu cầu.

 • Salubrity Pharma có thể tạo nhãn bằng cách sử dụng các tác phẩm  hoặc thiết kế của tôi?

Vâng, chúng tôi có thể sử dụng tác phẩm hoặc thiết kế của bạn để tạo nhãn mới cho sản phẩm. Tuy nhiên, Pharma Salubrity yêu cầu file thiết kế của bạn phải là tệp đồ hoạ có độ phân giải cao, thích hợp với định dạng .eps hoặc .ai. Trước khi cho in đồng loạt tem nhãn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mẫu tem với màu sắc đầy đủ để bạn kiểm tra.

 • Salubrity Pharma có thể thiết kế logo cho thương hiệu của tôi?

Vâng, nhà thiết kế đồ hoạ Salubrity Pharma sẽ làm việc với bạn để tạo ra một  logo phù hợp theo yêu cầu.

 • Quá trình thiết kế nhãn hiệu kéo dài bao lâu?

Khung thời gian dành cho quy trình thiết kế nhãn hiệu không cố định và phụ thuộc đáng kể vào việc bạn đã xác định được thương hiệu và bộ nhận diện của mình chưa. Nếu bạn đã có một bộ nhận diện, quá trình thiết kế khá nhanh. Nếu bạn có ý tưởng thiết kế nhãn phức tạp hoặc không có bộ nhận diễn sẵn sàng, quá trình này có thể mất nhiều thời gian hơn. Bộ phận thiết kế của Salubrity Pharma sẽ luôn cố gắng hết sức để đưa ra những sản phẩm phù hợp và đảm bảo rằng quá trình thiết kế nhanh chóng và hiệu quả.

 • Những thông tin nào phải xuất hiện trên nhãn?

Tất cả các thông tin sau đây buộc phải xuất hiện trên tem nhãn sản phẩm. Tùy theo mỗi quốc gia có những yêu cầu riêng cho tem nhãn, khách hàng cũng cần hết sức chú ý:

● An identity statement
● An accurate statement of the net quantity of contents
The following information must appear on an information panel
● Name and place of business, Distributor statement
● Material facts
● Warning and caution statement

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 • Salubrity Pharma cung cấp những loại bao bì nào?

Salubrity Pharma có dây chuyền đóng gói tự động cho các loại bao bì khác nhau: chai, lọ chân không, bình xịt, túi, lọ, túi …
dành cho đa dạng loại sản phẩm: sản phẩm chứa cồn, chất lỏng, gel, … (bao gồm cả sản phẩm có độ nhớt cao như sáp tóc). Đội ngũ Salubrity Pharma giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn bao bì phù hợp cho từng loại sản phẩm.

 • Tôi có thể cung cấp bao bì, chai lọ của chính mình không?

Chắc chắn, bạn có thể mang đến bao bì của riêng bạn nếu bạn đã hoàn thành công đoạn gia công. Vui lòng cung cấp cho chúng tôi mẫu mã bao bì của bạn để đảm bảo rằng bao bì phù hợp với quy trình đóng gói của chúng tôi.

 • Những loại bao bì/ chai lọ nào Salubrity Pharma nhận thiết kế theo yêu cầu?

Bằng cách làm việc với các nhà cung cấp hàng đầu trong ngành, Salubrity Pharma có thể đạt được vô số lựa chọn bao bì. Nếu bạn mong muốn có một sản phẩm độc nhất, chúng tôi thậm chí sẽ tạo khuôn mẫu riêng cho sản phẩm của bạn.

 • Cải tiến thiết kế nhãn tôi có phải chịu thêm chi phí?

Việc cải tiến bao bì của bạn có thể phải chịu thêm chi phí tùy hạng mục nâng cấp. Giá cả cũng khác nhau tùy thuộc vào hạng mục nâng cấp.


III. GIA CÔNG – SẢN XUẤT HÀNG HÓA

 • Công ty Salubrity Pharma có thực hành cGMP?

Vâng, tất cả các quy trình của chúng tôi đều tuân thủ cGMP. Chúng tôi cũng đã đạt chứng nhận ISO 9001-2015 cho Personal & Skincare C

 • Sản phẩm được sản xuất ở đâu?

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại các nhà mày của chúng tôi đặt tại bang Uttar Pradesh và bang Himachal Pradesh, Ấn Độ.

 • Sản phẩm được kiểm tra chất lượng như thế nà

Các sản phẩm sản xuất tại Salubrity Pharma được trải qua quy trình kiểm tra vật lý và hóa học trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Hình ảnh trực quan, mùi, độ pH, mật độ và độ nhớt được kiểm tra trên tất cả các mẫu kiểm tra chất lượng được lựa chọn ngẫu nhiên từ dây chuyền sản xuất.
Một số xét nghiệm khác cũng được được tiến hành song song như kiểm tra độ ổn định, kiểm tra hiệu quả chất bảo quản và xét nghiệm vi sinh từ các phòng thí nghiệm hoạt động độc lập.

 • Khách hàng của Salubrity Pharma là ai?

Căn cứ vào các thỏa thuận có quy định việc giữ bí mật, chúng tôi không thể tiết lộ thông tin của khách hàng. Tuy nhiên, có thể bật mí rằng, chúng tôi đã sản xuất hàng triệu sản phẩm cho hàng ngàn khách hàng và có thể cung cấp cho bạn các tài liệu tham khảo khi cần thiết.

 • Sản phẩm của Salubrity Pharma được bán và phân phối ở đâu?

Các sản phẩm của Salubrity Pharma được bán và phân phối trên toàn thế giới trong các siêu thị, các văn phòng bác sĩ, trung tâm thẩm mỹ và spa cũng như nhiều nhà bán lẻ internet.

 • Công ty Salubrity Pharma thường làm việc với công ty có quy mô như thế nào?

Chúng tôi không phân biệt công ty quy mô lớn hay nhỏ, các văn phòng bác sĩ, thẩm mỹ viện hay spa. Tất cả đều là những đối tác, khách hàng đáng quý của Salubrity Pharma.

 • Tôi có thể yêu cầu sản phẩm mẫu không?

Có, Salubrity Pharma cung cấp các mẫu sản phẩm cho khách hàng sau khi ký kết hợp đồng và trước khi đưa vào sản xuất đồng loạt. Để yêu cầu mẫu mã sản phẩm, hoặc để thảo luận về các sản phẩm có sẵn trong kho hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

 • Số lượng tối thiểu của đơn đặt hàng là gì? (MOQ)?

Số lượng tối thiểu cho mỗi đơn đặt hàng là 100kg (l) hoặc 2.500 sản phẩm. Tuy nhiên, tùy vào yêu cầu sản phẩm chúng tôi có thể điều chỉnh số lượng tối thiểu. Hãy liên hệ với chúng tôi chúng ta sẽ cùng bàn bạc

 • Tôi có thể thăm nhà máy của bạn không?

Chắc chắn! Chúng tôi rất muốn có bạn ghé thăm cơ sở của chúng tôi. Salubrity Pharma có văn phòng đặt tại Nehru Vihar, Delhi, phòng thí nghiệm R & D và nhà sản xuất ở bang U.P, Ấn Độ xinh đẹp. Nếu bạn ở trong khu vực và muốn sắp xếp một chuyến thăm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để lên lịch tiếp đón chu toàn.

 • Tôi có thể thuê kho của công ty không?

Nếu bạn có nhu cầu, Salubrity Pharma sẵn sàng cung cấp các dịch vụ kho bãi cho khách hàng, với các tùy chọn lưu trữ và có kho lạnh. Kho hàng của chúng tôi thích hợp chứa đựng các mặt hàng khác nhau, chẳng hạn như bao bì, nguyên liệu và nhãn.
Bất kỳ vật dụng nào được lưu trữ với chúng tôi đều được đăng ký thông qua hệ thống kiểm kê của chúng tôi, cho phép chúng tôi tiếp quản theo dõi và bảo trì.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: salubvietnamco@gmail.com hoặc đường dây nóng (+84) 907 713 897 (Whatsapp / Viber / Wechat). Chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng phục vụ bạn 24/7!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.