C/S Bảo mật thông tin

‘Sự hài lòng của bạn – trước, trong và sau khi hoàn tất giao dịch là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.’

Chúng tôi hu thập thông tin gì từ bạn?

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng khi bạn đăng ký trên trang của chúng tôi hoặc điền vào mẫu đăng ký

Khi đặt mua hoặc đăng ký trên trang web www.salubvietnam.com của chúng tôi, bạn có thể được yêu cầu nhập tên, địa chỉ e-mail, địa chỉ gửi hàng và số điện thoại của bạn.

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để làm gì?

  • Bất kỳ thông tin nào chúng tôi thu thập từ bạn có thể được sử dụng theo một trong các cách sau:
  • Để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn (thông tin của bạn giúp chúng tôi đáp ứng tốt hơn nhu cầu cá nhân của bạn).
  • Để cải tiến trang web của chúng tôi (chúng tôi liên tục phấn đấu cải tiến các trang web của chúng tôi dựa trên thông tin và phản hồi mà chúng tôi nhận được từ bạn).
  • Để cải thiện dịch vụ khách hàng (thông tin của bạn giúp chúng tôi đáp ứng hiệu quả hơn các yêu cầu dịch vụ khách hàng và nhu cầu hỗ trợ của bạn).
  • Gửi email định kỳ
  • Địa chỉ email bạn cung cấp để xử lý đơn đặt hàng sẽ chỉ được sử dụng để gửi cho bạn thông tin và cập nhật liên quan đến đơn hàng của bạn.

Làm thế nào để chúng tôi bảo mật thông tin của bạn?

Chúng tôi thực hiện nhiều biện pháp bảo mật để duy trì sự an toàn của thông tin khách hàng khi bạn nhập, gửi, hoặc truy cập thông tin trên website.

Salub Vietnam có sử dụng cookie hay không?

Chúng tôi không sử dụng cookie.

Salub Vietnam có công bố bất cứ thông tin nào ra bên ngoài không?

Chúng tôi cam kết không bán, trao đổi hoặc chuyển giao cho bên thứ ba thông tin nhận dạng cá nhân của bạn. Điều này không bao gồm các bên thứ ba đáng tin cậy, những người giúp chúng tôi điều hành trang web của chúng tôi, bộ phận kinh doanh hoặc chăm sóc khách hàng, dĩ nhiên là các bên đó bắt buộc giữ bí mật các thông tin này.

Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin khách hàng khi chúng tôi tin rằng việc này đúng luật pháp, phù hợp chính sách công ty, hoặc bảo vệ quyền lợi, tài sản, sự an toàn của chúng tôi hoặc của người khác trong hoàn cảnh thích hợp. Tuy nhiên, thông tin khách hàng tuyệt đối không cung cấp cho các bên khác để tiếp thị, quảng cáo hoặc sử dụng sai mục đích gây phiền hà đến khách hàng.

Liên kết bên thứ ba

Đôi khi, để tiện lợi cho khách hàng, chúng tôi có liên kết với một số đối tác cho phép cung cấp dịch vụ trên trang web của chúng tôi. Các trang web bên thứ ba này có chính sách riêng tư riêng biệt và độc lập và chúng tôi không có trách nhiệm về nội dung và hoạt động của các trang web được liên kết này. Tuy nhiên, chúng tôi muốn bảo vệ sự an toàn của thông tin khách hàng và hoan nghênh mọi phản hồi về các trang web này. Mọi ý kiến của quý khách hàng sẽ giúp chúng tôi rõ ràng hơn trong quyết định tiếp tục cộng tác hay tạm ngưng với các đối tác trên.

Tuân thủ Đạo luật Bảo mật của Trẻ em Trực tuyến (COPPA)

Chúng tôi tuân thủ các yêu cầu của COPPA (Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em trên mạng), chúng tôi không thu thập bất kỳ thông tin nào của trẻ em dưới 13 tuổi. Website, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều hướng tới những người từ 13 tuổi trở lên.

Chính sách Bảo mật Trực tuyến

Chính sách bảo mật trực tuyến chỉ áp dụng cho thông tin được thu thập thông qua trang web của chúng tôi chứ không phải với thông tin thu thập ngoại tuyến.

Các điều khoản và điều kiện

Quý khách vui lòng xem phần các Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi thiết lập việc sử dụng, từ chối trách nhiệm và giới hạn trách nhiệm quản lý việc sử dụng trang web của chúng tôi tại https://salubvietnam.com/khach-hang/

Hãy đồng hành cùng Salub Vietnam trong việc bảo mật thông tin

Bằng cách sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với chính sách bảo mật trang web của chúng tôi.

Thay đổi trong chính sách bảo mật

Nếu có bất kỳ thay đổi nào trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ đăng trực tiếp những thay đổi trên website này.

Xin chân thành cảm ơn!

www.salubvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.