Salub Việt Nam

Chào mừng bạn đến với Salubrity Pharma Pvt Ltd!

▶ Công ty Salubrity Pharma Pvt Ltd là ai và Salub Việt Nam có liên hệ như thế nào?

Salubrity Pharma Pvt Ltd có trụ sở tại New Delhi, Ấn Độ là một nhà sản xuất dược phẩm, sản phẩm chăm sóc da và tinh dầu nước hoa (OEM / ODM), cung cấp các dịch vụ gia công mỹ phẩm, dược phẩm với chất lượng cao và giá cả hợp lý theo nhu cầu của khách hàng toàn cầu. Triết lý của chúng tôi là sản xuất các sản phẩm chất lượng cao độc đáo với dịch vụ tốt nhất cho đối tác khách hàng.
Salubrity Pharma đã thiết lập quan hệ hợp tác với các công ty toàn cầu trong suốt 5 năm qua bao gồm các chuỗi cửa hiệu dược phẩm có uy tín trên thế giới, bệnh viện, nhà bán lẻ mỹ phẩm, thẩm mỹ viện và spa, cửa hàng cao cấp cũng như các chuyên gia tư vấn về thời trang và sắc đẹp. Salubrity Pharma hiện có các đại diện tại Ấn Độ, Indonesia và Việt Nam với các tên gọi Salub IndiaSalub Indonesia và Salub Việt Nam; tất cả các công ty thành viên được gọi chung là Salub Corporation hoạt động riêng rẻ dưới định hướng của Salubrity Pharma pvt ltd.

 

— Sự Hài lòng của bạn là niềm Hạnh phúc của chúng tôi —

happy busine 2014022807505695

▶ Tại sao chọn chúng tôi?

Cho dù sản phẩm và thương hiệu của bạn (bao gồm dược phẩm và mỹ phẩm) được thiết kế hoàn hảo 100% và tung ra thị trường hay chưa, đội ngũ Salubrity Pharma và Salub Việt Nam đều có thể giúp bạn thiết kế và nâng cấp công thức sản phẩm để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường mà bạn đang nhắm tới.
Phòng R & D đặt tại bang UP, Ấn Độ luôn nghiên cứu và liên tục cho ra đời các công thức sản phẩm mới, độc nhất mỗi ngày. Chũng tôi luôn mong muốn cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu về chất lượng và chi phí sản xuất sản phẩm, giúp bạn dẫn đầu thị trường mỹ phẩm và dược phẩm. Salubrity Pharma luôn phấn đấu đạt 100% sự hài lòng của khách hàng và người dùng cuối cùng trong chuỗi cung ứng.
  • Chúng tôi luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng và tiếp tục cập nhật kỹ thuật sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm tốt nhất; nghiên cứu liên tục và thu thập thông tin mới nhất để lên kế hoạch / đề xuất sản xuất mỹ phẩm đáp ứng được nhu cầu hiện tại và đi trước thời đại.
  • Chúng tôi đã có được giấy chứng nhận cGMP và ISO9001 và thiết lập hệ thống kiểm soát chất lượng tổng thể phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.
  • Để tư vấn về sản xuất dược, mỹ phẩm Made in India (OEM / ODM), chất lượng cao, an toàn và đảm bảo, vui lòng liên hệ với Salubrity Pharma Pvt Ltd – chuyên gia chăm sóc da và dược phẩm OEM / ODM.
  • Chúng tôi cam kết cho sự thành công của các đối tác khách hàng của chúng tôi và tập trung hàng ngày vào việc củng cố và xây dựng mối quan hệ đó.

Sứ mệnh của Salubrity Pharma 

CHIA SẺ YÊU THƯƠNG – KIẾN TẠO CUỘC ĐỜI

healthy family 1b

 

Salubrity Pharma liên tục đổi mới hướng đến Sứ mệnh “Chia sẻ yêu thương – Kiến tạo cuộc đời“. Với mỗi sản phẩm ra đời không chỉ là kêt tinh tư duy sáng tạo mà còn chan chứa Tình yêu và Niềm Đam mê của đội ngũ Salubrity Pharma. Chúng tôi hy vọng rằng sự cống hiến chân thành và làm việc chăm chỉ của chúng tôi sẽ trở thành các yếu tố chính giúp mọi người có một sức khoẻ tốt hơn và cuộc sống lâu hơn.

▶ Cam kết của chúng tôi:

Cam kết về chất lượng dược phẩm và sản phẩm chăm sóc da, liệu pháp sáng tạo, tiếp cận toàn cầu, và sự hài lòng cho tất cả khách hàng, tiếp tục là nền tảng của công ty chúng tôi ngày hôm nay.
  1. Chúng tôi là ĐỐI TÁC tin cậy của các bạn và đảm bảo luôn giữ lời hứa và tôn trọng các cam kết đưa ra với bất kỳ đối tượng nào
  2. Tất cả các sản phẩm được sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn cGMP, đóng tem Made in India.
  3. Chúng tôi chỉ sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao nhất được sản xuất tại Ấn Độ, nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Đức Và Nhật Bản
  4. Chúng tôi KHÔNG BAO GIỜ thử nghiệm sản phẩm của chúng tôi trên động vật.
  5. Chúng tôi không tham gia quảng cáo tiêu cực hoặc quảng cáo sai sự thật.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. TRUNG THỰC: Chúng tôi luôn đề cao tính trung thực, sự minh bạch trong mọi hoạt động giao dịch.

2. TÔN TRỌNG : Chúng tôi luôn tôn trọng và ý thức giữ gìn mối quan hệ với khách hàng , nhà cung cấp, đối tác, người lao động,.. và các bên liên quan khác.
3.TÂM HUYẾT: Mỗi sản phẩm sản xuất ra là tâm huyết và sáng tạo của đội ngũ Salubrity Pharma mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.
4. CAM KẾT: Chúng tôi luôn kết giữ đúng lời hứa của mình với khách hàng, với đối tác, nhân viên. Cam kết liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: salubvietnamco@gmail.com hoặc đường dây nóng (+84) 907 713 897 (Whatsapp / Viber / Wechat). Chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng phục vụ bạn 24/7!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.