Gia công tinh dầu – Nước hoa

SẢN XUẤT, GIA CÔNG TINH DẦU – NƯỚC HOA

Chào mừng bạn đến với Salubrity Pharma!

Nhắc đến tinh dầu và nước hoa thì không thể không nhắc đến Ấn Độ bên cạnh các nhà sản xuất hàng đầu như Pháp, Ý, Mỹ,… với các sản phẩm chất lượng cao và giá cả cực kỳ phải chăng. Trong những năm qua, nhờ cách tiếp cận sáng tạo của Salubrity Pharma trong đổi mới công thức và phát triển sản phẩm đã đưa chúng tôi trở thành một trong top những nhà sản xuất, gia công tinh dầu và nước hoa ở Ấn Độ. Chúng tôi đã kết hợp với nhà máy sản xuất nước hoa tại Pháp, đi tiên phong trong công nghệ sản xuất nước hoa độc đáo và tiên tiến cộng với nền tảng kinh nghiệm và năng lực cho phép Salubrity Pharma cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những sản phẩm xu hướng và hợp thời nhất cam kết sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất giúp bạn biến ý tưởng thành hiện thực tươi đẹp.

Cam kết của Salubrity Pharma là mang đến những sản phẩm chất lượng đầy đam mê và sáng tạo kết hợp kinh nghiệm trong công thức chế biến cùng những đột phá trong công nghệ biến các nguyên liệu thô thiên nhiên thành sản phẩm tinh dầu và nước hoa độc đáo nhất. Salubrity Pharma luôn cập nhật các xu hướng sản phẩm đang lên để đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi chủ động hơn trên thị trường, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng với những sản phẩm sáng tạo và được tìm kiếm nhiều nhất. Gia công tinh dầu nước hoa.

Hợp tác với Salubrity Pharma giúp khách hàng tiếp cận sự sáng tạo và chuyên môn của đội ngũ nghiên cứu để đưa ra thị trường các sản phẩm nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và mang lại kết quả cho người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: salubvietnamco@gmail.com hoặc đường dây nóng (+84) 90771 3897 (Whatsapp / Viber / Wechat). Chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng phục vụ bạn 24/7!

Product Forms Lotions, Liquids , Serums

Solid Sticks

Oil-based

Water-based

Alcohol-Based Products

Visually Different Capabilities

Sample Fills

Filling Capabilities Tubes

Bottles

Jars & Pots

Tottles

Airless Pumps

Vials

Essential Oil Products Essential Oils

Carrier Oils

Perfume Oils

Fragrance Oils

Absolutes

Extracts

Perfume Men’s perfume

Women’s perfume

Perfumes,

Colognes,

Scents

Fragrances

Sampling / Unit Dose Trial Size Capabilities for All Package Types Packettes
Manufacturing Services

 

Bulk Manufacturing

Contract Manufacturing

Virtual Manufacturing

Mobile and Flexible Filling Lines

Manufacturing Equipment

 

Flexible Automation

Filling

Assembly

Cello Wrapping

Vacuum Kettles

Explosion Proof

Specialty Equipment

On-Site Laboratories

 

Research and Development

Quality Assurance

Analytical

Analytical  Microbiology

Marketed Product Stability

Essential Secondary Services Offered cGMP R&D, Halal Certificate and Pilot Facilities. Dedicated Technology Transfer Team
Production Run Size Capability 1,000 to 1,000,000++ units

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.