Hướng dẫn đặt hàng – thanh toán

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG – THANH TOÁN

  • Cách đặt yêu cầu cho đơn hàng đầu tiên như thế nào?

Vô cùng đơn giản và dễ dàng, chỉ cần gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: (+84) 907713897 (Zalo/Viber/Wechat) hoặc (+91) 9999017761 (Whatsapp, Viber, Wechat) hoặc email: salubvietnamco@gmail.com và trưởng bộ phận sản xuất sẽ có mặt để hỗ trợ đơn hàng cho bạn.
Cách khác, chỉ cần điền vào mẫu thư yêu cầu trong mục Liên Hệ và Salubrit Pharma sẽ ngay lập tức liên lạc với bạn ngay khi nhận được yêu cầu. Vui lòng nhập chính sác tên, email, số điện thoại và các yêu cầu cụ thể để nhân viên tư vấn chính xác nhất.

  • Thời gian bao lâu để sản xuất đơn hàng đầu tiên?

Thời gian để sản xuất ra đơn hàng ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bao gồm thời gian tập trung các nguyên liệu thô cụ thể được sử dụng để sản xuất, độ khó, độ phức tạp của công thức và kích thước của đơn đặt hàng của bạn. Bộ phận sản xuất của Salubrity Pharma sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn quá trình sản xuất và cung cấp cho bạn khung thời gian từ lúc mẫu sản phẩm đạt yêu cầu đến khâu vận chuyển cuối cùng.
Thời gian cần thiết đối với đơn đặt hàng mới là khoảng 3-4 tuần, tuy nhiên điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào kích cỡ của đơn đặt hàng. Salubrity Pharma sẽ làm hết sức mình để hoàn thành đơn đặt hàng của bạn nhanh nhất có thể.

  • Thời gian bao lâu để hoàn thành các đơn hàng thứ 2 trở đi?

Thời gian quay vòng của chúng tôi đối với đơn đặt hàng cũ là khoảng 2-3 tuần, tuy nhiên điều này có thể khác nhau, nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào số lượng sản phẩm trong đơn đặt hàng. Salubrity Pharma sẽ làm hết sức mình để hoàn thành đơn đặt hàng của bạn nhanh nhất có thể, nhưng sẽ không bao giờ thỏa hiệp chất lượng hoặc sự an toàn để làm như vậy.

  • Tôi có thể đặt đơn hàng lấy gấp được không?

Việc sản xuất ra sản phẩm phụ thuộc rất nhiều khâu nghiên cứu, sản xuất nguyên liệu, sản xuất thành phẩm, dán nhãn…, Salubrity Pharma luôn đề nghị khách hàng lên kế hoạch trước, đề phòng các tình huống không hay xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi biết có những trường hợp không lường trước có thể nảy sinh, đòi hỏi phải sản xuất nhanh. Hãy cho chúng tôi biết chi tiết của đơn hàng, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng mà không làm ảnh hưởng đến các quy trình nghiêm ngặt về an toàn và chất lượng của chúng tôi.

  • Tôi đã có công thức sản phẩm, tôi muốn công ty gia công vào chai lọ được chứ

Chắc chắn rồi! Trong thực tế, nhiều khách hàng đến với chúng tôi khi họ đã có săn công thức. Trong trường hợp này, chúng tôi yêu cầu hoàn thành các yêu cầu về kiểm tra chất lượng sản phẩm như kiểm tra vi sinh, kiểm tra tính ổn định,… trước khi cho vào sản xuất.

  • Chi phí thế nào cho một công thức theo yêu cầu khách hàng? Việc này bao gồm chi phí phát triển hay thử nghiệm?

Chi phí cho mỗi đơn vị công thức theo yêu cầu khách hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm sự phức tạp của công thức, thành phần hoạt tính, vv. Tùy thuộc vào chuẩn loại sản phẩm bạn đang tìm kiếm và điểm định giá trên thị trường của chúng sẽ giúp xác định giá cho mỗi đơn vị.
Salubrity Pharma sẽ làm việc với bạn để ước tính chính xác chi phí sản xuất dựa trên sản phẩm, thành phần, chi phí nghiên cứu và các điểm định giá của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng (+84) 9071 3897 (Zalo/Viber/Wechat) hoặc (+91) 99990 17761 (Whatsapp / Viber / Wechat) để bắt đầu bàn bạc về sản phẩm ngay hôm nay.

  • Ai sẽ chịu trách nhiệm mua nguyên liệu?

Salubrity Pharma sẽ chịu trách nhiệm mua nguyên vật liệu cần thiết để sản xuất đơn hàng của bạn. Tuy nhiên trong điều khoản thương mại với khách hàng có quy định tất cả các nguyên liệu độc nhất, khó tìm được yêu cầu cung cấp bởi khách hàng. Vui lòng liên hệ với nhóm sản xuất của chúng tôi.

  • Số lượng đặt hàng tối thiểu cho một đơn hàng là bao nhiêu? (MOQ)

Mặc dù điều này có thể linh động tùy thuộc vào công thức và yêu cầu sản phẩm, nhưng  thiểu trung bình từ 5.000 đến 10.000 sản phẩm. Khả năng, năng lực và tính linh hoạt của Salubrity Pharma dễ dàng hỗ trợ các đơn hàng từ 2.500 đơn vị đến hàng triệu đơn vị.
● Sản xuất theo yêu cầu: 2500 đơn vị
● Chỉ gia công nguyên liệu vào chai lọ: 5000 đơn vị
● Số lượng lớn (theo lô): 100 gallon

  • Tôi có thể thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng của tôi không?

Đơn hàng chỉ có thể thay đổi, không thể hủy một khi đã ký kết. Vui lòng liên hệ với Salubrity Pharma hoặc Salub Việt Nam càng sớm càng tốt để thảo luận về những thay đổi với phòng R & D của chúng tôi.

  • Chính sách thanh toán như thế nào?

Salubrity Pharma chấp nhận thanh toán chuyển khoản trực tiếp hoặc LC. Yêu cầu đặt cọc 50% tiền khi ký hợp đồng, trước khi sản xuất, phần còn lại thanh toán khi đơn hàng hoàn tất. Bộ phận bán hàng sẽ tư vấn cho bạn hợp đồng sản xuất đảm bảo tiền và hàng hoá của bạn được an toàn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: salubvietnamco@gmail.com hoặc đường dây nóng (+84) 907 713 897 (Whatsapp / Viber / Wechat). Chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng phục vụ bạn 24/7!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.