SALUB VIỆT NAM TẶNG 4,000 PHẦN QUÀ CHUNG TAY CHỐNG DỊCH

Salub Việt Nam chào các bạn!

Kể từ tháng 5/2021 đến thời điểm hiện tại là 8/2021, TPHCM nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung chứng kiến cơn đại dịch COVID-19 bùng phát nghiêm trọng và ngày càng phức tạp. Ngay trong tâm dịch, Salub Việt Nam hiểu thế nào là gánh nặng mà ngành y tế, chính quyền, doanh nghiệp và người dân đang gánh phải. Chính nhân viên chúng tôi đã phải làm việc tại nhà trong 02 tháng qua để đảm bảo an toàn. 

Sau khi liên lạc với chính quyền địa phương và lãnh đạo một số bệnh viện, chúng tôi phát hiện ra rằng, tại các cơ sở tập trung, bệnh viện dã chiến điều kiện thiếu thốn vô cùng thiếu từ nước rửa tay, xà phòng, dầu gội đến vật dụng vệ sinh cá nhân… những đồ dùng này một phần không thể vận chuyển vì không phải hàng thiết yếu, một phần các y bác sĩ quá bận rộn và không thể ra ngoài mua sắm được nên bất tiện lắm. Thương vô cùng!

salub-viet-nam-4000-phan-qua

Sau khi biết thông tin, Salub Việt Nam với thế mạnh về chai lọ mỹ phẩm đã tức tốc sản xuất chai lọ, chạy 4,000 chai nước rửa tay cầm tay và chuẩn bị thêm các phần quà gửi tặng các y bác sĩ và người dân trên địa bàn P15, Tân Bình trước ngày cả thành phố “ai ở đâu ở yên chỗ đấy”. Chúng tôi đã đến thăm gửi tặng các bệnh viện: Biện viện 175, Bệnh Viện mắt, Bệnh Viện Bình Dân, Bệnh Viện Da liễu TPHCM,… lắng nghe họ chia sẻ tình hình chống dịch. Hy vọng những món quà nhỏ này sẽ tiếp thêm niềm vui động viên các y bác sĩ thêm vững tin cùng thành phố chiến thắng dịch COVID-19, đưa thành phố trở lại trạng thái bình thường. Đối với người dân, những món quà nhỏ này hy vọng giúp họ ít nhất không bị thiếu thốn thực phẩm trong thời gian 15 ngày giãn cách sắp tới.

Cuộc chiến chống dịch ngày căng thẳng, mỗi người chúng ta nâng cao ý thức và sức khoẻ các nhân; nếu có điều kiện thì giúp một tay, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau, cùng đồng lòng chúng ta sẽ vượt qua dịch bệnh Covid-19. Salub Việt Nam!

(Hình ảnh phát quà tại trụ sở công ty Salub Việt Nam)

Prev

CÔNG TY TNHH SALUB VIỆT NAM THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9/2020

Next

SALUB VIỆT NAM KIÊN TRÌ SẢN XUẤT KINH DOANH TRONG ĐẠI DỊCH COVID 19