SALUB VIỆT NAM KIÊN TRÌ SẢN XUẤT KINH DOANH TRONG ĐẠI DỊCH COVID 19

Salub Việt Nam mến chào bạn!

Năm 2021 – năm kinh tế Việt Nam chịu tác động nghiêm trọng bởi dịch COVID-19. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay, khi làn sóng dịch thứ tư bùng phát ở nhiều tỉnh phía nam, các công ty hiện đang đối diện nguy cơ đứt gãy và bị gián đoạn hàng loạt các chuỗi cung ứng hàng hóa và liên kết sản xuất trong nước, kéo theo tăng áp lực bảo đảm an sinh xã hội. Phải khẳng định rằng, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là các doanh nghiệp ở TPHCM và các tỉnh ở miền Tây Nam Bộ khi phải vừa đảm bảo công việc được hoàn thành đúng tiến độ, vừa sắp xếp bố trí 3 tại chỗ, đảm bảo an toàn cho người lao động vừa tuân thủ theo các chỉ thị của Nhà nước.

WechatIMG1241

Khó khăn bủa vây khi Công ty TNHH Salub Việt Nam có vị trí kho và văn phòng đều nằm trong khu vực đỏ Quận Tân Bình, TPHCM, địa bàn đứng thứ 3 trên tổng số ca nhiễm Covid-19, bị kiểm soát chặt chẽ dưới chỉ thị 16 của thủ tướng chính phủ. Ngày 15 tháng 7 năm 2021 Thành phố HCM ra chỉ đạo 2337/UBND-TH về việc dừng hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu từ 00 giờ 00, ngày 15 tháng 7. Tuân thủ theo chỉ đạo toàn bộ nhân viên văn phòng được bố trí tiêm vaccine tại bệnh viện Thống Nhất TPHCM, bố trí làm việc online tại nhà để bảo đảm an toàn sức khoẻ. Các bộ phận kho bãi bố trí người làm việc tuân thủ 5K, 3T đảm bảo hàng hoá cung ứng thông suốt. Toàn thể nhân viên Salub Việt Nam đặt mục tiêu duy trì tốt nhất hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian giãn cách, đảm bảo quyền lợi khách hàng và an toàn cùng thành phố HCM phòng chống dịch Covid-19.

salub new

Làm việc trong tình hình dịch bệnh căng thẳng là nỗ lực rất lớn của tất cả các công ty trong đó có Salub Việt Nam nhằm giúp cho hàng hoá được sản xuất đúng tiến độ, lưu thông an toàn đến khách hàng. Ngày 23/08 TP.HCM ra công văn siết hoạt động shipper khiến hàng hoá bị ùn tắc đặc biệt là các đơn hàng khối lượng nhỏ, giao hàng bằng phương thức giao hàng nhanh. Các đơn hàng này sẽ được giải quyết triệt để sau ngày 03/09 khi hoạt động giao hàng được nới lỏng, mong quý khách hàng thông cảm, bộ phận kinh doanh sẽ cập nhật tiến độ ngay khi có thông báo mới nhất.

WechatIMG12531

Một điều vô cùng may mắn cho Salub Việt Nam đó là sức khoẻ toàn bộ nhân viên đều rất tốt, cuộc sống đảm bảo và đều được tiêm vaccine đầy đủ. Đối với công việc chúng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ thân tình từ phía chính quyền, đối tác và khách hàng. Hy vọng TPHCM sớm kiểm soát được dịch bệnh để toàn dân quay trở lại cuộc sống thường nhật, Salub Việt Nam được cống hiến nhiều hơn những sản phẩm bao bì mỹ phẩm đẹp, đẳng cấp và chất lượng đến quý khách hàng.

Salub Việt Nam vô cùng biết ơn những tấm lòng nhiệt tình đã giúp sức hoàn thành tốt công việc, vững tin vào tinh thần đoàn kết của Salub Việt Nam. Cùng nhau, chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh. Cố lên Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.