Blog gia công mỹ phẩm tinh dầu nước hoa

Blog gia công mỹ phẩm tinh dầu nước hoa

CẬN CẢNH QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC HOA TỪ TINH DẦU

19-03-2018
Bất kỳ người đàn ông hay phụ nữ nào khi xuất hiện cùng với mùi hương độc đáo thường vô cùng lôi cuốn. Một mùi hương mạnh mẽ, đầy nam tính hay quyến rũ, nhẹ nhàng tạo ra nên những dấu ấn khó phai. Bây giờ, cùng Salub Việt Nam, chúng ta sẽ cùng đi vào xứ sở những loài hoa để tìm hiểu một chút về quy trình sản xuất nước hoa với hơn 5000 năm lịch sử bạn nhé.

ỨNG DỤNG CỦA TINH DẦU THIÊN NHIÊN

15-03-2018
Tinh dầu là một loại chất lỏng chứa các hợp chất thơm dễ bay hơi được chiết xuất bằng cách chưng cất hơi nước hoặc tách chiết dung môi, từ lá cây; thân cây; hoa; vỏ cây; rễ cây; hoặc những bộ phận khác của thực vật. Tinh dầu được ví như là nhựa sống của cây, vì vậy đã mang sức sống, năng lượng tinh khiết nhất của dược thảo từ thiên nhiên và mạnh hơn 50 -100 lần các loại dược thảo sấy khô và được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất nước hoa mỹ phẩm thực phẩm và y khoa.

TÁC DỤNG CHỮA BỆNH CỦA TINH DẦU THIÊN NHIÊN

12-03-2018
Theo các chuyên gia, việc hít vào các loại tinh dầu thiên nhiên sẽ kích thích vùng dưới đồi của não bộ, từ đó giúp kiểm soát nội tiết tố, cung cấp thêm năng lượng và khả năng tập trung cao độ cho bạn. Tuy nhiên, những loại tinh dầu thiên nhiên khác nhau sẽ có những phản ứng khác nhau trong não bộ, chỉ đạo hệ thống thần kinh theo những cách khác nhau, vì thế có những tác dụng chữa bệnh chuyên biệt.. Dưới đây là một số loại tinh dầu thiên nhiên thường dùng để chữa bệnh phổ biến:

CÁCH PHÂN BIỆT ESSENTIAL OILS, CARRIER OILS, FRAGRANCE OILS VÀ EXTRACTS

09-03-2018
Trong quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm, đôi khi các bạn gặp những sự đánh đồng giữa các khái niệm mà nhà cung cấp đã không nắm rõ được bản chất hoặc họ cố tình lờ đi không nói đúng bản chất của sản phẩm gây nên hiểu nhầm cho khách hàng. Hãy cùng Salub Việt Nam phân biệt Essential Oils, Carrier Oils, Fragrance Oils Và Extracts qua chia sẻ ngắn dưới đây.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA TINH DẦU NƯỚC HOA

08-03-2018
Tinh dầu nước hoa hiện nay đang tạo nên một cơn sóng sử dụng tại Việt Nam; nhưng bạn có biết chúng đã được nhiều nền văn hoá trên thế giới sử dụng hàng ngàn thế kỷ trước. Việc sử dụng tinh dầu nước hoa rất khác nhau giữa các nền văn hoá phục vụ các mục đích tôn giáo đến chữa bệnh. Dựa trên các tài liệu còn lại Salub Việt Nam tổng hợp thành bài viết “lịch sử phát triển của tinh dầu nước hoa” giúp các bạn hiểu hơn về sự ra đời và phát triển của tinh dầu nước hoa nhé.

NHỮNG KHÁC BIỆT CƠ BẢN GIỮA TINH DẦU NƯỚC HOA VÀ NƯỚC HOA THÔNG THƯỜNG.

06-03-2018
Tinh dầu nước hoa hay còn gọi là Attar trong tiếng Urdu và Ittar trong tiếng Ấn là một loại nước hoa cực kỳ phổ biến ở các nước Ả Rập, Ấn Độ,… nơi mà người ta vẫn cấm sử dụng các loại nước hoa chứa cồn. Thật khó kiếm được nhà nào lại thiếu đi tinh dầu nước hoa Attar với hàm lượng thiên nhiên cao được chứa trong những chai lọ cực kỳ bắt mắt mùi hương kéo dài thoang thoảng vài ngày không ngớt.

TINH DẦU NƯỚC HOA LÀ GÌ MÀ LÀM MƯA LÀM GIÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG?

03-03-2018
Sống và làm việc ở Ấn Độ nhiều năm, tôi hầu hết tiếp xúc với nhiều khái niệm mùi hương nhưng gần đây trên các trang báo mạng xuất hiện các bài báo viết về tinh dầu nước hoa như một sản phẩm mới,độc lạ khiến bao cô gái, chàng trai mê mẩn. Vậy tinh dầu nước hoa khác gì với nước hoa thông thường và vì sao từ khóa tinh dầu nước hoa lại hot đến vậy. Hãy cùng Salub Việt Nam tìm hiểu nhé.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TINH DẦU NƯỚC HOA THIÊN NHIÊN

02-03-2018
Việc cho ra đời một loại tinh dầu nước hoa cũng không hề đơn giản một tí nào, bên trong mỗi chiếc lọ nhỏ với thứ dung dịch đặc quánh diệu kỳ đó có thể là tinh hoa của hơn 300 loại nguyên liệu khác nhau. Để lựa chọn ra những mùi hương phù hợp để kết hợp với nhau, mùi nào tôn lên mùi nào...v.v.. đòi hỏi kinh nghiệm dày dặn và sự tinh tế, nhạy cảm đến từ những tâm hồn thật sự đam mê với thế giới mùi hương. Hôm nay, Salub Việt Nam với 5 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất tinh dầu nước hoa thiên nhiên sẽ giúp bạn hiểu hơn về quy trình sản xuất ra một loại nước hoa nhé.

CỒN TRONG MỸ PHẨM – TỐT HAY XẤU? (Phần 2)

10-01-2018
Nghiên cứu rõ ràng chỉ ra, alcohol gây hại cho lớp rào chắn của da, làm cạn kiệt các dưỡng chất quan trọng cần thiết của da, làm cho da dầu tồi tệ hơn, khiến da lão hóa nhanh hơn. Chính vì lý do này, các sản phẩm mỹ phẩm thảo dược Salub kiên quyết nói không với thành phần cồn, cam kết mang lại những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên, kết hợp theo công thức y học cổ truyền Ấn Độ, đảm bảo những gì khách hàng đang nhận được là an toàn và hiệu quả nhất cho làn da.