SALUB VIỆT NAM THAM DỰ HỌP BÁO MEKONG BEAUTY VÀ VIETBEAUTY 2019

Salub Việt Nam mến chào các bạn.

Vào ngày 18/12 vừa qua, đại diện Salub Việt Nam cùng các nhà sản xuất mỹ phẩm, nhà phân phối, nhà bán lẻ và báo chí tham dự họp báo Mekong Beauty và Vietbeauty 2019 đã được tổ chức tại tòa nhà Deutsches Haus, Tp. Hồ Chí Minh. Ông CP Saw, Giám đốc ngành làm đẹp khu vực ASEAN, công ty Informa UBM mở đầu chương trình với phần phát biểu khai mạc về “Tăng cường thúc đẩy giá trị thương hiệu của doanh nghiệp tại Mekong Beauty và Vietbeauty 2019”.

mekong beauty conference 2018 1 1

Triển lãm Mekong Beauty và Vietbeauty sẽ diễn ra từ ngày 22-24/8/2019 dự kiến thu hút hơn 450 doanh nghiệp trong ngành làm đẹp với các thương hiệu đến từ hơn 25 quốc gia, hứa hẹn là sự kiện đáng tin cậy nhất cho các thương hiệu trong và ngoài nước muốn mở rộng thị trường tại Việt Nam và khu vực Mekong.

Một số doanh nghiệp trưng bày tiêu biểu tại triển lãm: Alpha Laboratories (New Zealand), Famorna(Ba Lan), BC-Link, Kaei (Nhật Bản), Conspin, The Handa (Hàn Quốc), Q&Z (Singapore), KBT Global (Malaysia), Pinji, Farmell, Cosme, Kurokawa, Tsaiyi, Jade Ray (Đài Loan), Oly Nails, Roniki (Trung Quốc), Tha Von, Hùng Quân (Bambi), HE CA, Thanh Trúc, Thái Nam Việt, Quantum Healthcare Việt Nam, v.v…

mekong beauty conference 2018 1

(Đại diện Salub Việt Nam cùng Mr. Peter – GĐ trung tâm đầu tư thương mại Ba Lan)

Mekong Beauty và Vietbeauty sẽ diễn ra từ ngày 22-24/8 sắp tới hứa hẹn sẽ đem đến cơ hội không chỉ cho các doanh nghiệp mà còn cung cấp đa dạng các loại sản phẩm cho khách hàng. Dự kiến tổng số khách tham dự của triển lãm Mekong Beauty & Vietbeauty sẽ đạt khoảng 12.000 vào năm 2019, đây là bước tiến tuyệt vời để quảng bá các thương hiệu và công ty trong ngành làm đẹp tại triển lãm.

mekong beauty conference 2018

(Đại diện Medicare trong phần thảo luận tầm quan trọng của kênh bán lẻ ngoại tuyến)

Trong họp báo Mekong Beauty và Vietbeauty 2019, phần thảo luận về chủ đề “Chiến lược markketing về kênh phân phối trong lĩnh vực làm đẹp” với chuyên gia từ Nielsen, MEDiCARE, Centdegres và Haravan vô cùng bổ ích và sôi nổi. Salub Việt Nam cùng hơn 100 người tham dự đã được các chuyên gia chia sẻ kiến thức về hướng phát triển kênh phân phối thông giải đáp những câu hỏi: sự phát triển của thương mại điện tử đang diễn ra như thế nào? Các nhãn hàng có nên chuyển từ bán lẻ sang trực tuyến không? Làm thế nào để phân bổ ngân sách tiếp thị của bạn trong thời đại xu hướng phát triển đa kênh đang là xu hướng? Liệu rằng kênh bán lẻ offline vẫn đóng vai trò quyết định trong phân phối?, v.v…

www.salubvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.