Nhựa cao cấp – Lựa chọn đóng gói mỹ phẩm hàng đầu cho thương hiệu Việt

Thị trường mỹ phẩm Việt đang là thị trường sôi động và phát triển, kéo theo đó là sự cạnh tranh giữa các thương hiệu trong việc gây ấn tượng và thu hút khách hàng. Do đó, việc đầu tư vào các giải pháp đóng gói mỹ phẩm trở nên vô cùng quan trọng. 

Bài viết dưới đây của Salub Việt Nam sẽ giúp các thương hiệu mỹ phẩm có cái nhìn tổng quan về ngành công nghiệp sản xuất chai lọ mỹ phẩm cũng như tìm kiếm đơn vị phân phối bao bì mỹ phẩm chất lượng, phù hợp. 

Nhu cầu đóng gói mỹ phẩm từ chất liệu nhựa cao cấp

Nhu cầu đóng gói mỹ phẩm cao cấp ngày càng tăng

Hiện nay, tại các trung tâm thương mại và cửa hàng mỹ phẩm, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các bộ sản phẩm mỹ phẩm cao cấp đầy ấn tượng. Mỗi bộ sản phẩm này không chỉ là một sự kết hợp của các sản phẩm chất lượng mà còn là một tác phẩm nghệ thuật về thiết kế. 

Những bao bì độc đáo và mới lạ không chỉ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu mà còn kích thích nhu cầu sử dụng của họ thông qua sự độc đáo về kiểu dáng của sản phẩm.

Nhựa cao cấp đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong đóng gói mỹ phẩm
Nhựa cao cấp đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong đóng gói mỹ phẩm

Ngoài ra, tính thẩm mỹ của sản phẩm mỹ phẩm chiếm đến 50% tỷ lệ mua hàng của người tiêu dùng. Điều này có nghĩa là sản phẩm nào có thiết kế bắt mắt và phù hợp với xu hướng sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn và dễ dàng gây ấn tượng mạnh mẽ. 

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các doanh nghiệp mỹ phẩm hàng đầu luôn nỗ lực đổi mới và cải tiến bao bì sản phẩm của họ.

Xem thêm: 5 Yếu tố quan trọng quyết định thành công của thương hiệu mỹ phẩm

Thách thức trong việc sản xuất bao bì mỹ phẩm nhựa cao cấp tại việt nam

Mặc dù nhu cầu về bao bì mỹ phẩm cao cấp ngày càng tăng cao tại Việt Nam, nhưng thực tế cho thấy rất ít doanh nghiệp tại đây có khả năng sản xuất chai lọ và bao bì mỹ phẩm từ chất liệu nhựa cao cấp, bởi một số hạn chế:

  • Năng lực sản xuất

Nhiều doanh nghiệp Việt Nam hiện chưa đủ khả năng sản xuất bao bì mỹ phẩm cao cấp với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, dẫn đến việc phải tìm kiếm nguồn cung ứng từ nước ngoài.

  • Yêu cầu về thiết kế và sáng tạo

Để tạo ra bao bì mỹ phẩm độc đáo và đẳng cấp, không chỉ cần khả năng sản xuất mà còn cần sự sáng tạo và thiết kế khéo léo, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của thị trường. Điều này đòi hỏi sự đầu tư rất lớn về nguồn nhân lực và kỹ thuật.

Sản xuất bao bì mỹ phẩm nhựa cao cấp đòi hỏi sự sáng tạo và năng lực sản xuất mạnh
Sản xuất bao bì mỹ phẩm nhựa cao cấp đòi hỏi sự sáng tạo và năng lực sản xuất mạnh

Salub Việt Nam – Giải pháp đáng tin cậy cho việc đóng gói mỹ phẩm cao cấp

Với hơn +3000 mẫu thiết kế chai lọ mỹ phẩm có sẵn và dịch vụ sản xuất theo yêu cầu, Salub Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng lựa chọn hoàn hảo cho việc đóng gói sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của họ.

Sự đa dạng trong thiết kế chai lọ mỹ phẩm

Salub Việt Nam tự hào sở hữu một showroom với hơn +3000 mẫu chai lọ đựng mỹ phẩm đa dạng về thiết kế, chất liệu và công dụng. Dưới đây là một số loại chai lọ mà chúng tôi cung cấp:

  • Chai lọ sản xuất sản phẩm chăm sóc da: Chất liệu nhựa PET/PE/PETG, PP, AS, Acrylic, thủy tinh.
  • Chai lọ sản xuất sản phẩm chăm sóc tóc & cơ thể: Chất liệu nhựa PET/PE/PETG, PP, AS, Acrylic, thủy tinh.
  • Chai lọ sản xuất nước hoa, tinh dầu: Chất liệu thủy tinh đa dung tích, đa kiểu dáng & thiết kế
  • Chai lọ sản xuất sản phẩm trang điểm: Chất liệu nhựa PET/PETG, PP, AS, Acrylic, thủy tinh.
Salub Việt Nam cung cấp nhiều mẫu chai lọ mỹ phẩm nhựa cao cấp sáng tạo và đẳng cấp
Salub Việt Nam cung cấp nhiều mẫu chai lọ mỹ phẩm nhựa cao cấp sáng tạo và đẳng cấp

Bộ chai lọ đựng mỹ phẩm cao cấp

Hiện nay, các doanh nghiệp mỹ phẩm đang hướng tới việc tạo ra một loạt sản phẩm kết hợp trong một bộ mỹ phẩm hoàn chỉnh. Điều này giúp thương hiệu kiểm soát chất lượng sản phẩm và người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mình.

Chính vì vậy, Salub Việt Nam đã thiết kế các set chai lọ mỹ phẩm nhựa cao cấp với thiết sáng tạo, tinh tế có thể sử dụng cho đa dạng sản phẩm từ toner, serum cho đến kem dưỡng da, kem chống nắng, sữa tắm và nhiều sản phẩm khác. 

Set mỹ phẩm nhựa cao cấp tại Salub Việt Nam
Set mỹ phẩm nhựa cao cấp tại Salub Việt Nam

Khách hàng cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh số lượng chai lọ và hũ trong một bộ sản phẩm, cũng như kiểu dáng và kích thước để phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu đóng gói mỹ phẩm cao cấp mà còn mang đến sự linh hoạt và đa dạng trong thiết kế sản phẩm, Salub Việt Nam tự hào là đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu và cam kết luôn đồng hành cùng thương hiệu trong việc đóng gói sản phẩm mỹ phẩm chất lượng.

 

Liên hệ với Salub Việt Nam ngay để được hỗ trợ và tư vấn thiết kế – sản xuất chai nhựa cao cấp đựng mỹ phẩm dành riêng cho thương hiệu của bạn!

Địa chỉ showroom: 872A Trường Chinh, P15, Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0914.08.44.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.