Hỏi và đáp

A. VỀ CÁCH ĐẶT MUA MỸ PHẨM THẢO DƯỢC SALUB

Hỏi: Làm thế nào để đặt hàng?

• Bước 1: Nhấp vào Danh mục và sản phẩm mà bạn chọn.

• Bước 2: Nhấp vào MUA NGAY.

• Bước 3: Nhấn vào THANH TOÁN.

• Bước 4: Hoàn thành mục THANH TOÁN, nơi bạn phải hoàn thành các chi tiết về đơn hàng của bạn

Cuối cùng nhấp vào ĐẶT HÀNG  và đơn hàng của bạn thành công.

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể gọi cho bộ phận trợ giúp của chúng tôi theo số (+84) 907 713 897 hoặc trò chuyện với chúng tôi bằng Live chat ở cuối màn hình của bạn.

Hỏi: Tôi có thể mua nhiều sản phẩm theo đơn đặt hàng không?

Chắc chắn rồi. Chỉ cần thêm tất cả các sản phẩm bạn muốn mua vào túi mua sắm của bạn và sau đó hoàn thành đơn hàng của bạn. Bằng cách này bạn có thể tiết kiệm được bất kỳ chi phí vận chuyển và COD!

Hỏi: Tôi có thể gửi sản phẩm đến địa chỉ khác với địa chỉ thanh toán của tôi không?

Vâng, chắc chắn! Bạn có thể làm như vậy bằng cách điền vào địa chỉ của bạn làm ‘địa chỉ thanh toán’ và bổ sung địa chỉ mà bạn muốn gửi đơn đặt hàng của mình vào phần ghi chú

Hỏi: Làm thế nào để tôi biết rằng lệnh của tôi được xác nhận?

Khi đơn đặt hàng của bạn được xác nhận, bạn sẽ thấy trang web gửi xác nhận hiển thị.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một email xác nhận chi tiết đơn hàng của bạn. Bạn cũng sẽ được thông báo khi chúng tôi gửi hàng từ kho của chúng tôi với các chi tiết theo dõi tương ứng.

Hỏi: Tôi có thể để các mặt hàng trong giỏ hàng của tôi để mua trong tương lai không?

Có, bạn có thể để các mặt hàng trong túi mua sắm của bạn, tuy nhiên giá cả và danh sách các sản phẩm này có thể thay đổi. Do đó, có khả năng sản phẩm có thể bán hết hoặc hết hạn kể từ khi bạn thêm nó vào túi mua sắm của bạn.

Hỏi: Tôi có thể đặt hàng một sản phẩm “Đã hết hàng” không?

Thật không may, các sản phẩm được liệt kê là “Đã hết hàng” không có sẵn để bán. Tuy nhiên, chúng tôi có thể thông báo cho bạn ngay khi sản phẩm trở lại.

Đơn giản chỉ cần bấm vào sản phẩm. Một khi bạn đang ở trên trang sản phẩm, bạn sẽ ngay lập tức thấy một lựa chọn để thông báo cho bạn khi sản phẩm được trở lại trong kho. Tất cả bạn phải làm là cung cấp địa chỉ email đã đăng ký của bạn.

Hãy nhớ rằng, điều này chỉ có thể được thực hiện nếu bạn có một tài khoản Salub Herbs và đăng nhập tại thời điểm đó.

Hỏi: Làm thế nào để thay đổi thứ tự của tôi?

Những thay đổi về nội dung đặt hàng của bạn có thể được thực hiện bởi bạn bất cứ lúc nào trong khi đặt hàng của bạn. Khi bạn đã xác nhận đơn hàng của mình và thanh toán, chúng tôi rất lấy làm tiếc khi cho biết rằng không thể thay đổi những nội dung đó.

Nếu bạn đã chọn những sản phẩm không chính xác, vui lòng xem lại thủ tục hoàn trả của chúng tôi. Khi đơn đặt hàng đã hoàn tất, có một cơ hội giới hạn để hủy đơn đặt hàng với chúng tôi. Nếu bạn muốn làm điều này, vui lòng gọi cho Đội Chăm sóc Khách hàng càng sớm càng tốt (+84) 907 713 897.

Xin lưu ý rằng tại thời điểm này, chúng tôi sẽ không thể đảm bảo hủy bỏ thành công đơn đặt hàng và khuyên bạn kiểm tra cẩn thận trước khi xác nhận.

Hỏi: Điều gì sẽ xảy ra nếu một món đồ hết hàng trên kệ?

Nếu mặt hàng đã hết hàng và bạn muốn mua ngay, vui lòng gọi trước (+84) 907 713 897 để xác nhận rằng có sản phẩm mong muốn của bạn.

Hỏi: Tôi có thể đặt hàng qua điện thoại không?

Vâng, chúng tôi rất vui khi nhận đơn đặt hàng của bạn qua điện thoại. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số (+84) 907 713 897 Chăm sóc Khách hàng Salub Vietnam chúng tôi rất vui lòng phục vụ bạn. Có thể có một số sản phẩm và chương trình khuyến mại không có sẵn khi đặt hàng qua điện thoại nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tư vấn cho các sản phẩm thay thế phù hợp.

Hỏi: Tôi có thể giao hàng đến nhiều địa chỉ không?

Vâng chắc chắn! Bạn có thể làm như vậy bằng cách điền vào địa chỉ của bạn dưới dạng ‘địa chỉ thanh toán’ và địa chỉ mà bạn muốn gửi đơn đặt hàng vào phần “ghi chú”.

Hỏi: Làm thế nào để tôi tìm mua những sản phẩm sắp ra mắt?

Nếu bạn đã đăng ký với chúng tôi, chúng tôi sẽ chia sẻ thông báo qua email với bạn về các sản phẩm sắp ra mắt. Chúng tôi cũng giới thiệu sản phẩm mới được tung ra của chúng tôi với dấu ‘Sản phẩm mới’ trên trang chủ của chúng tôi để dễ duyệt và mua sắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.