TÁT NIÊN & CHÀO XUÂN NHÂM DẦN 2022 CÔNG TY TNHH SALUB VIỆT NAM

Salub Việt Nam mến chào bạn!

Kết thúc một năm làm việc nhiều biến động, cuối cùng ngày 22/01/2022 trong buổi tiệc tất niên ấm cúng, đại gia đình công ty TNHH Salub Việt Nam đã có được những giây phút lắng đọng, cùng nhau ngồi lại bên nhau cùng đánh giá hoạt động, chia sẻ niềm vui, nổi buồn trong một năm 2021 vừa qua.

tat nien slvn 2021

Năm 2021 là một năm đặc biệt với tất cả mọi người, một năm chứng kiến rất nhiều khó khăn, vất vả, thậm chí mất mát; tuy nhiên chúng ta đã vững mạnh vượt qua tất cả khoẻ mạnh và bình an. Năm 2021 cũng là một năm đặc biệt với Salub Việt Nam. Người ta nói, năm 2021 là năm ngắn nhất vì chỉ làm có 6 tháng, tuy nhiên cũng là năm dài nhất khi cả nước chìm trong phong toả, dịch bệnh, sự bất an. Trong khoảng thời gian kinh doanh ngắn ngủi đó, cả tập thể Salub Việt Nam luôn cố gắng rất nhiều duy trì sản xuất, kinh doanh, đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ, giữ vững thời gian giao hàng. Tổng kết lại, năm 2021 là năm đạt kỳ vọng. Chúng tôi vô cùng tự hào nhận được rất nhiều sự công nhận từ phía khách hàng về mẫu mã, chất lượng và tác phong làm việc; trở thành đối tác chiến lược của rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn, đối tác gia công, sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam.

Chúng ta hãy luôn tin tưởng rằng, năm 2022 sắp tới sẽ là một năm đại thắng với tất cả chúng ta, bởi “Trước bình minh luôn là đêm tối”. Riêng công ty Salub Việt Nam; chúng tôi mãi theo đuổi giá trị cốt lõi đi đầu thiết kế đơn giản, sang trọng, đẳng cấp, dịch vụ khách hàng “nhanh, gọn, lấy chữ tín làm đầu”. Năm 2022, Salub Việt Nam đặt mục tiêu lớn mạnh, tăng trưởng về quy mô và thị trường của công ty trong ngành bao bì mỹ phẩm tại Việt Nam.

Chúng ta đã có một bước đệm vững chắc tạo dựng trong năm 2021. Vì vậy, Chúc cho tất cả chúng ta chân cứng đá mềm, giữ vững tinh thần lạc quan, say mê làm việc, khó khăn nào cũng vượt qua, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, cùng chinh phục năm 2022 với nhiều thành công hơn nữa.

HAPPY NEW YEAR 2022 #SALUBVIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.