SALUB VIỆT NAM THAM DỰ TRIỂN LÃM PROFESSIONAL BEAUTY 2017 TẠI ẤN ĐỘ

Salub Việt Nam xin chào các bạn!

Professional Beauty India là một triển lãm hàng năm quy tụ các thương hiệu lớn, các chủ doanh nghiệp, nhà phân phối, nhà đào tạo trong lĩnh vực làm đẹp, spa, chăm sóc da, tóc, chăm sóc móng tay, chăm sóc sức khỏe đến từ không chỉ Ấn Độ mà khắp nơi trên thế giới. Là nhà sản xuất và phân phối mỹ phẩm, Salub Việt Nam vinh dự cùng hơn 1000 thương hiệu và hàng ngàn khách mời tham dự Professional Beauty India – Delhi năm 2017 được tổ chức trang trọng tại khu triển lãm Pragati Maidan, Ấn Độ.

professional beauty india 2

Lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe là một lĩnh vực không ngừng phát triển chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt từ các nhãn hàng trên thế giới. Nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao hơn, mức độ nhận thức và tiếp xúc của khách hàng với xu hướng toàn cầu ngày càng rộng rãi nhờ vào sự hổ trợ của công nghệ thông tin. Tại Professional Beuty Delhi năm 2017, các công ty sản xuất và thương mại trong và ngoài nước có cơ hội tiếp xúc và làm việc với các nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn được chứng kiến những màn trình diễn sản phẩm thú vị, độc đáo của những bộ sưu tập mới, sản phẩm công nghệ mới. Salub Việt Nam cho rằng, đây chính là một cơ hội tốt để thử trải nghiệp các sản phẩm làm đẹp và cập nhật xu hướng công nghệ mới.

Professional Beuty Delhi năm 2017 thực sự cung cấp cho các nhà kinh doanh lĩnh vực sắc đẹp một nền tảng hữu ích, đầy tính giáo dục và giải trí. Nếu có cơ hội, bạn nên ghé thăm một lần. Nó có thể giúp bạn gặp gỡ những nhà phân phối lớn, những người sẽ không chỉ hỗ trợ cho sự phát triển của bạn mà còn giúp bạn tiếp cận thị trường chăm sóc sắc đẹp của Ấn Độ thông qua các liên minh chiến lược toàn cầu, nhanh chóng vượt qua các đối thủ cạnh tranh của bạn.

salubrity pharma in professional beauty india

Cảm ơn Professional Beauty India 2017 đã đưa tất cả các thành viên của ngành công nghiệp sắc đẹp Ấn Độ và thế giới đến với nhau để tìm hiểu về các xu hướng sắp tới (chăm sóc sắc đẹp, spa, da, tóc, móng tay) và tiếp cận các kỹ thuật mới nhất để thúc đẩy sự phát triển của ngành. Salub Việt Nam đã kết nối được với rất nhiều nhà nhà sản xuất, nhà cung ứng và hiểu hơn về thị trường sắc đẹp Ấn Độ cũng như thế giới, chúng tôi cam kết tiếp tục cải tiến mang lại cho khách hàng không chỉ sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng cao nhất mà còn là dịch vụ tốt nhất đúng như sứ mệnh ban đầu chúng tôi đã đưa ra.

Cảm ơn đã đồng hành cùng chúng tôi.

www.salubvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.