DẠ TIỆC TẤT NIÊN – CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023 CÙNG SALUB VIỆT NAM CO., LTD KẾT THÚC NĂM 2022 ĐẦY BIẾN ĐỘNG

Xin chào mọi người,

Những ngày làm việc cuối năm tất bật với nhịp làm việc hối hả, không khí xuân đã tràn ngập khắp nơi nơi. Salub Việt Nam co., ltd cũng tranh thủ hoàn tất các công việc tồn đọng hỗ trợ khách hàng để toàn bộ công nhân viên có một kỳ nghỉ lễ ấm cúng quay về bên gia đình.

SLVN tat nien 2023

Chúng ta đã cùng nhau trải qua năm 2022 nhiều biến động, lắm niềm vui nhưng cũng nhiều nỗi gian truân. Nhưng dù xảy ra chuyện gì, thì những ngày cuối cùng của xuân cũ Salub Việt Nam mong muốn được bày tỏ sự biết ơn vô cùng tới các Đối tác – Khách hàng cùng toàn thể đội ngũ nhân viên đã đồng hành, hỗ trợ, kề vai sát cánh cùng chúng tôi trong suốt những ngày tháng qua. Chúng ta cùng lạc quan mong đợi năm 2023 sẽ ngày càng khởi sắc hơn với ngành mỹ phẩm và cả nền kinh tế Việt Nam nói chung và chắc chắn sẽ là như vậy. Chúng ta, những con người trẻ giàu sáng tạo và ý chí, chúng ta sẽ cùng nhau biến những kế hoạch năm 2023 thành những kết quả hiện thực.

thong bao nghi tet

Nhân dịp này, Công ty TNHH Salub Việt Nam (Salub Viet Nam Co., Ltd) trân trọng gửi đến Quý khách hàng – Quý đối tác lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 như sau:

  • Thời gian bắt đầu nghỉ lễ: từ ngày 15/01/2023 DL (nhằm 24/12 AL)
  • Thời gian quay trở lại làm việc: từ ngày 30/01/2023 DL (nhằm Mùng 09/01 AL)

Xin chân thành tri ân và kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác cùng gia đình một năm mới bình an, khoẻ mạnh, tài cát tài lộc và vạn sự như ý!

Salub Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.