MUA SỈ TINH DẦU NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU?

Salub Việt Nam mến chào các bạn.

Mua sỉ tinh dầu nguyên chất ở đâu khi thị trường Việt Nam quá hỗn loạn. Làm sao để biết được tinh dầu bạn đang sử dụng có nguyên chất hay không? Làm sao để chọn được nhà cung cấp tinh dầu sỉ uy tín?… 101 câu hỏi liên quan đến mua sỉ tinh dầu nguyên chất, chúng tôi, bằng những kinh nghiệm thực tế làm nghề sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc qua bài viết này nhé!

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LÀ GÌ? TINH DẦU KHÔNG NGUYÊN CHẤT LÀ GÌ?

mua si tinh dau nguyen chat 1

Tinh dầu tên tiếng Anh là Essential Oil là một loại chất lỏng chứa các hợp chất dễ bay hơi tự nhiên chiết xuất từ các loại thực vật có mùi thơm; chúng mạnh hơn 50 đến 100 lần các loại thảo dược sấy khô. Tinh dầu thiên nhiên thường được chiết xuất từ thân, cây, lá, rễ hoặc những bộ phận khác của các loại động thực vật bằng công nghệ chưng cất hơi nước, ép lạnh hoặc công nghệ chiết xuất dung môi.

Tinh dầu nguyên chất là tinh dầu được chiết xuất 100% từ thực vật, không thêm bất cứ thành phần hóa học nào khác trong các nhà máy đạt chuẩn để cho ra các sản phẩm tinh dầu chứa thành phần hoạt tố cao.

Tinh dầu không nguyên chất là tinh dầu đã pha các thành phần hóa học khác như dung môi Putin, Axeton, Parafil để giảm giá thành và tăng độ khuếch tán. Cũng có thể là tinh dầu được được chiết xuất từ thực vật nhưng chưa đạt chất lượng tinh khiết hoặc lẫn tạp chất. Tinh dầu không nguyên chất vẫn giữ được mùi hương của tinh dầu; vì vậy, ngay cả các chuyên gia cũng khó  đánh giá được chất lượng, độ tinh khiết của tinh dầu bằng cách nhìn hoặc ngửi. Mua sỉ tinh dầu nguyên chất ở đâu?

MUA SỈ TINH DẦU NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU?

mua si tinh dau nguyen chat 3

Mua sỉ tinh dầu nguyên chất ở đâu tại Việt Nam trong khi ai ai cũng khẳng định là sản phẩm tốt, chất lượng cao. Chỉ cần dạo một vòng trên các website bán tinh dầu nguyên chất hay các khu chợ lớn bạn sẽ tìm được vô vàn sản phẩm với vô vàn mức giá khác nhau, đến mức phải giật mình vì chúng quá rẻ. Bạn cứ tính thử xem 100kg cánh hoa hồng mới có thể chiết xuất được hơn 20ml tinh dầu hoa hồng trong khi đó 100kg lá bạc hà có thể chiết xuất được 1- 1,5 lít tinh dầu bạc hà thì lấy đâu ra mức giá vài chục, vài trăm nghìn đồng một lit. Bạn nên nhớ, hàng giá trị cao, chất lượng tốt, chắc chắn không có giá rẻ.

Hãy chọn các nhà cung cấp đem lại cho bạn sự tự tin trong kiến thức của họ, điều ấy cũng chứng tỏ rằng họ rất tự tin về chất lượng tinh dầu của mình. Hãy chọn các nhà cung cấp có thể cung cấp được cho bạn các giấy tờ kiểm nghiệm QATEST3 hoặc các công ty nhập khẩu tinh dầu vì quy trình nhập khẩu chặt chẽ sẽ giảm thiểu rủi ro về tinh dầu kém chất lượng. Hiện nay Ấn Độ đang đứng đầu thế giới về xuất khẩu tinh dầu với chất lượng cao và giá cả phải chăng. Mua sỉ tinh dầu nguyên chất ở đâu?

MUA SỈ TINH DẦU NGUYÊN CHẤT NHẬP KHẨU ẤN ĐỘ

Ngoài việc nổi tiếng là một quốc gia đông dân thứ hai thế giới, sản xuất, xuất khẩu dược phẩm, Ấn Độ còn nổi tiếng là Á Quân trong thị trường tinh dầu, chất thơm. 5000 năm trước công nguyên, khi nền y học cổ đại Ayur Veda nảy nở, người Ấn Độ đã bắt đầu biết sử dụng tinh dầu thiên nhiên trong massage, chữa bệnh, tạo hương thơm.

mua si tinh dau nguyen chat 21

(Tinh dầu nguyên chất treo xe ô tô)

Ngày nay, nhu cầu ngày càng tăng của chiết xuất tự nhiên mở rộng ra các ngành sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, chất dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành tinh dầu Ấn Độ, bên cạnh thị trường nước hoa, hương liệu truyền thống. Quá trình toàn cầu hóa và việc giá trị đồng tiền quốc gia Đông Nam Á giảm xuống – những đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Ấn Độ đối với các sản phẩm nông nghiệp, cộng với sự đầu tư của chính phủ, ngành xuất khẩu tinh dầu, chất thơm của Ấn Độ đạt khoảng 250 triệu USD năm 2016, đứng thứ hai thế giới (sau Mỹ) và tiếp tục tăng trưởng nhanh trong những năm tiếp theo.

Đọc thêm: Khám Phá Thị Trường Tinh Dầu Ấn Độ – Á Quân Toàn Cầu

Một số loại tinh dầu được chiết xuất với quy trình công nghệ cao, chất lượng cao nhưng giá thành cạnh tranh – là thế mạnh của ngành công nghiệp hương thương Ấn Độ như: Sả, Khuynh Diệp, Đàn Hương, Vetiver, Citronella, Citrate, Jamrosa, M.Arvensis rất được khách hàng toàn thế giới ưa chuộng.

Công ty Salub Việt Nam tự hào là công ty nhập khẩu và phân phối các loại tinh dầu nguyên chất có nguồn gốc Ấn Độ với trữ lượng lớn. Hàng hóa được kiểm nghiệm QATEST3 bởi cục quản lý dược. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp giải pháp gia công tinh dầu cho các đối tác lại Việt Nam, vào chai 5ml, 10ml, 20ml với giá cạnh tranh, hỗ trợ các công ty xây dựng thương hiệu tinh dầu riêng với chi phí thấp.

Hy vọng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề cung cấp sỉ tinh dầu nguyên chất, Salub Việt Nam sẽ trở thành lựa chọn của quý khách hàng mỗi khi cần tinh dầu nguyên chất. Để mua sỉ tinh dầu thiên nhiên nguyên chất nhập khẩu từ Ấn Độ vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua email: salubvietnamco@gmail.com hoặc đường dây nóng (+84) 907 713 897 (Whatsapp / Viber / Wechat). Chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng phục vụ bạn 24/7!

www.salubvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.