SALUB VIỆT NAM CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG 872A TRƯỜNG CHINH, TÂN BÌNH

Salub Việt Nam mến chào các bạn.

Sáng thứ Bảy, 30/05/2020, Công ty TNHH Salub Việt Nam đã tổ chức LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI tại địa chỉ số 872A Trường Chinh, P15, Q. Tân Bình - trong không khí hân hoan, náo nhiệt với sự tham dự của Quý khách hàng, Quý đối tác cùng bạn bè thân hữu, cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên của Salub Việt Nam.

Văn phòng mới khang trang, rộng rãi là thành quả của một quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc, mong muốn mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên; đồng thời là nơi trưng bày được hơn 500 mẫu mã sản phẩm, giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm dễ dàng và tiện lợi hơn. Đến với Salub Việt Nam, đến với đa dạng mẫu mã, thiết kế sáng tao, đến với dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Salub Việt Nam phấn đấu, nỗ lực trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chai lọ mỹ phẩm, đáp ứng 15% nhu cầu đang tăng lên trong nước và xuất khẩu trong năm tới. Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của Quý khách hàng, Quý đối tác, bạn bè, nhân viên với chúng tôi trong thời gian qua. 

Dưới đây là một số hình ảnh buổi khai trương công ty TNHH Salub Việt Nam:

salub-viet-nam-khai-truong

salub-viet-nam-van-phong

chai-lo-my-pham-salub-viet-nam

salub-viet-nam

 

Prev

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2020 - TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

Next

CÔNG TY SALUB VIỆT NAM & NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH HỖ TRỢ TRẺ EM VÙNG CAO 2020