Hoạt động công ty Salub Vietnam

Cập nhật hoạt động của công ty Salub Vietnam

SALUB VIỆT NAM THAM DỰ TRIỂN LÃM PROFESSIONAL BEAUTY 2017 TẠI ẤN ĐỘ

16-01-2018
Professional Beauty India là một triển lãm hàng năm quy tụ các thương hiệu lớn, các chủ doanh nghiệp, nhà phân phối, nhà đào tạo trong lĩnh vực làm đẹp, spa, chăm sóc da, tóc, chăm sóc móng tay, chăm sóc sức khỏe đến từ không chỉ Ấn Độ mà khắp nơi trên thế giới. Là nhà sản xuất và phân phối mỹ phẩm, Salub Việt Nam vinh dự cùng hơn 1000 thương hiệu và hàng ngàn khách mời tham dự Professional Beauty India - Delhi năm 2017 được tổ chức trang trọng tại khu triển lãm Pragati Maidan, Ấn Độ.

SALUB VIỆT NAM CHÚC MỪNG GIÁNG SINH AN LÀNH

25-12-2017
Một mùa giáng sinh nữa lại đến, công ty Salub Việt Nam xin kính chúc quý khách hàng, quý đối tác, đồng nghiệp lời chúc sức khỏe, bình an, một giáng sinh ấm áp bên gia đình và người thân. Salub Việt Nam trân trọng cảm ơn những đóng góp quý báu của quý khách hàng, đối tác hàng việc lan tỏa giá trị từ mỹ phẩm thảo dược, an toàn và chất lượng. Một lần nữa kính chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với tất cả mọi người.

SALUB VIỆT NAM THAM DỰ HỘI THẢO THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG - CHÂU PHI. CƠ HỘI XUẤT KHẨU HÀNG HÓA

19-12-2017
Khu vực Trung Đông – Châu Phi đang được biết đến như một khối thị trường vô cùng tiềm năng vì có nhu cầu nhập khẩu tương đối cao, hầu hết không đòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng. Đây cũng là khu vực có vị trí địa lý chiến lược quan trọng, tiếp giáp với cả ba châu lục Châu Á, Châu Âu và Châu Phi, là địa bàn trung chuyển hàng hóa đi các khu vực xung quanh, đặc biệt Dubai hiện trở thành một trong những thị trường trung chuyển hàng hóa lớn nhất thế giới. Hôm nay, Salub Việt Nam hân hạnh cùng các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tham dự hội thảo thị trường Trung Đông – Châu Phi do bộ công thương tổ chức học hỏi thêm các kiến thức hữu ích cho hoạt động xuất khẩu mỹ phẩm thảo dược trong tương lai.

SALUB VIỆT NAM THAM DỰ DIỄN ĐÀN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM – DUBAI

21-11-2017
Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) - thủ đô là Dubai, là thị trường mở, tiêu dùng nội địa phụ thuộc vào nhập khẩu, ngoài ra còn là thị trường tái xuất lớn thứ ba thế giới, UAE hay Dubai được đánh giá là thị trường xuất khẩu đầy tiềm năng của Việt Nam. Công ty Salub Việt Nam tham dự diễn đàn thương mại việt nam – Dubai cùng các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu về thị trường Dubai nói riêng và UAE nói chung, đồng giao lưu, kết nối thương mại đầu tư với các doanh nghiệp đến từ Dubai. Sau đây là những điều quan trọng trong diễn đàn Salub Việt Nam ghi chú lại: