Hoạt động công ty Salub Vietnam

Cập nhật hoạt động của công ty Salub Vietnam

SALUB VIỆT NAM THAM DỰ HỘI NGHỊ CÁC NHÀ VẬN TẢI THẾ GIỚI 2018

08-05-2018
Salub Việt Nam tham gia hội nghị Hiệp hội các nhà vận tải thế giới 2018 (The World Freight Organisation - WFO) với mong muốn tìm kiếm các giải pháp vận tải uy tín và hiệu quả hơn để đem đến cho các khách hàng OEM/ODM mỹ phẩm, tinh dầu, nước hoa tại Việt Nam một dịch vụ nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý.

SALUB VIỆT NAM TẠI TRIỄN LÃM NGÀNH LÀM ĐẸP COSMOBEAUTE VIETNAM 2018

20-04-2018
Salub Việt Nam nhận định triển lãm Cosmobeaute Vietnam là nơi kinh doanh lớn nhất và hiệu quả nhất cho lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.Triển lãm tạo cơ hội cho các nhãn hàng từ khắp mọi nơi trên thế giới cùng thiết lập mạng lưới kinh doanh, gặp gỡ các nhà nhập khẩu, phân phối tiềm năng trong lĩnh vực làm đẹp cũng như các ngành khác vừa mới xuất hiện trên thị trường.

SALUB VIỆT NAM THAM DỰ TRIỄN LÃM CHẾ BIẾN, ĐÓNG GÓI PROPAK VIETNAM 2018

23-03-2018
Làm trong ngành sản xuất mỹ phẩm, tinh dầu, nước hoa Salub Việt Nam luôn chú trọng học tập phát triển công nghệ chế biến, đóng gói để nâng cao năng suất, sức cạnh tranh và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Bên cạnh các triễn lãm thường niên quốc tế về ngành máy công nghiệp, triễn lãm Propak Việt Nam 2018 cũng chính là điểm đến hữu ích quy tụ rất nhiều nhà cung cấp nguyên phụ liệu, máy móc, thiết bị, công nghệ đa dạng và phong phú trong ngành nhựa, cao su và chế biến, đóng gói bao bì….

SALUB VIỆT NAM THAM DỰ HỘI NGHỊ THAM TÁN THƯƠNG MẠI 2018

27-02-2018
Ngày 26-2 tại TP Hồ Chí Minh, Bộ Công Thương đã tổ chức Hội nghị Tham Tán Thương Mại năm 2018 để đối thoại với địa phương và doanh nghiệp phía Nam. Hội nghị nhằm tạo cơ hội kết nối giữa địa phương, doanh nghiệp với các tham tán ở nước ngoài, cùng tìm giải pháp nâng cao kim ngạch xuất khẩu cho sản phẩm Việt Nam. Tham dự hội nghị này, Salub Việt Nam cũng mong muốn kết nối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, mang đến giải pháp gia công mỹ phẩm, tinh dầu nước hoa hiện đại và tiên tiến nhất.

SALUB VIỆT NAM CHÚC MỪNG U23 VIỆT NAM VƯỢT QUA BÁN KẾT AFC 2018

24-01-2018
Hôm nay (23/1/2017), trong khuôn khổ giải vô địch U23 châu Á AFC, Việt Nam gặp U23 Qatar, cho tới trước bàn mở tỷ số, U23 Việt Nam đã không ngại chơi tấn công. Không phải những đường chuyền ngang, mà liên tục là những nỗ lực đưa bóng về phần sân của đối phương. Họ tấn công, khi lực lượng phía trên mỏng và khả năng mất bóng cao. Họ tấn công, khi mà phản công với bóng dài là thế mạnh của đối phương. Bỏ qua tất cả các yếu tố về thể lực và kỹ thuật, sự tự tin đã luôn là phần sức mạnh lớn nhất của U23 Việt Nam tại giải đấu năm nay