Hoạt động công ty Salub Vietnam

Cập nhật hoạt động của công ty Salub Vietnam

SALUB VIỆT NAM TẠI TRIỄN LÃM MỸ PHẨM MEKONG BEAUTY SHOW 2018

14-06-2018
Mekong Beauty Show 2018 là buổi triển lãm quốc tế chuyên ngành làm đẹp, sản xuất và phân phối mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da, thiết bị cho thẩm mỹ viện. Tham dự triễn lãm lần này, Salub Việt Nam cùng hàng ngàn doanh nghiệp tại Việt Nam mong muốn kết nối với các đối tác trong và ngoài nước, trao đổi học hỏi kinh nghiệm và phát triển hệ thống sản xuất kinh doanh.

SALUB VIỆT NAM THAM DỰ HỘI NGHỊ CÁC NHÀ VẬN TẢI THẾ GIỚI 2018

08-05-2018
Salub Việt Nam tham gia hội nghị Hiệp hội các nhà vận tải thế giới 2018 (The World Freight Organisation - WFO) với mong muốn tìm kiếm các giải pháp vận tải uy tín và hiệu quả hơn để đem đến cho các khách hàng OEM/ODM mỹ phẩm, tinh dầu, nước hoa tại Việt Nam một dịch vụ nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý.

SALUB VIỆT NAM TẠI TRIỄN LÃM NGÀNH LÀM ĐẸP COSMOBEAUTE VIETNAM 2018

20-04-2018
Salub Việt Nam nhận định triển lãm Cosmobeaute Vietnam là nơi kinh doanh lớn nhất và hiệu quả nhất cho lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.Triển lãm tạo cơ hội cho các nhãn hàng từ khắp mọi nơi trên thế giới cùng thiết lập mạng lưới kinh doanh, gặp gỡ các nhà nhập khẩu, phân phối tiềm năng trong lĩnh vực làm đẹp cũng như các ngành khác vừa mới xuất hiện trên thị trường.

SALUB VIỆT NAM THAM DỰ TRIỄN LÃM CHẾ BIẾN, ĐÓNG GÓI PROPAK VIETNAM 2018

23-03-2018
Làm trong ngành sản xuất mỹ phẩm, tinh dầu, nước hoa Salub Việt Nam luôn chú trọng học tập phát triển công nghệ chế biến, đóng gói để nâng cao năng suất, sức cạnh tranh và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Bên cạnh các triễn lãm thường niên quốc tế về ngành máy công nghiệp, triễn lãm Propak Việt Nam 2018 cũng chính là điểm đến hữu ích quy tụ rất nhiều nhà cung cấp nguyên phụ liệu, máy móc, thiết bị, công nghệ đa dạng và phong phú trong ngành nhựa, cao su và chế biến, đóng gói bao bì….

SALUB VIỆT NAM THAM DỰ HỘI NGHỊ THAM TÁN THƯƠNG MẠI 2018

27-02-2018
Ngày 26-2 tại TP Hồ Chí Minh, Bộ Công Thương đã tổ chức Hội nghị Tham Tán Thương Mại năm 2018 để đối thoại với địa phương và doanh nghiệp phía Nam. Hội nghị nhằm tạo cơ hội kết nối giữa địa phương, doanh nghiệp với các tham tán ở nước ngoài, cùng tìm giải pháp nâng cao kim ngạch xuất khẩu cho sản phẩm Việt Nam. Tham dự hội nghị này, Salub Việt Nam cũng mong muốn kết nối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, mang đến giải pháp gia công mỹ phẩm, tinh dầu nước hoa hiện đại và tiên tiến nhất.

SALUB VIỆT NAM CHÚC MỪNG U23 VIỆT NAM VƯỢT QUA BÁN KẾT AFC 2018

24-01-2018
Hôm nay (23/1/2017), trong khuôn khổ giải vô địch U23 châu Á AFC, Việt Nam gặp U23 Qatar, cho tới trước bàn mở tỷ số, U23 Việt Nam đã không ngại chơi tấn công. Không phải những đường chuyền ngang, mà liên tục là những nỗ lực đưa bóng về phần sân của đối phương. Họ tấn công, khi lực lượng phía trên mỏng và khả năng mất bóng cao. Họ tấn công, khi mà phản công với bóng dài là thế mạnh của đối phương. Bỏ qua tất cả các yếu tố về thể lực và kỹ thuật, sự tự tin đã luôn là phần sức mạnh lớn nhất của U23 Việt Nam tại giải đấu năm nay

SALUB VIỆT NAM THAM DỰ TRIỂN LÃM PROFESSIONAL BEAUTY 2017 TẠI ẤN ĐỘ

16-01-2018
Professional Beauty India là một triển lãm hàng năm quy tụ các thương hiệu lớn, các chủ doanh nghiệp, nhà phân phối, nhà đào tạo trong lĩnh vực làm đẹp, spa, chăm sóc da, tóc, chăm sóc móng tay, chăm sóc sức khỏe đến từ không chỉ Ấn Độ mà khắp nơi trên thế giới. Là nhà sản xuất và phân phối mỹ phẩm, Salub Việt Nam vinh dự cùng hơn 1000 thương hiệu và hàng ngàn khách mời tham dự Professional Beauty India - Delhi năm 2017 được tổ chức trang trọng tại khu triển lãm Pragati Maidan, Ấn Độ.

SALUB VIỆT NAM CHÚC MỪNG GIÁNG SINH AN LÀNH

25-12-2017
Một mùa giáng sinh nữa lại đến, công ty Salub Việt Nam xin kính chúc quý khách hàng, quý đối tác, đồng nghiệp lời chúc sức khỏe, bình an, một giáng sinh ấm áp bên gia đình và người thân. Salub Việt Nam trân trọng cảm ơn những đóng góp quý báu của quý khách hàng, đối tác hàng việc lan tỏa giá trị từ mỹ phẩm thảo dược, an toàn và chất lượng. Một lần nữa kính chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với tất cả mọi người.

SALUB VIỆT NAM THAM DỰ HỘI THẢO THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG - CHÂU PHI. CƠ HỘI XUẤT KHẨU HÀNG HÓA

19-12-2017
Khu vực Trung Đông – Châu Phi đang được biết đến như một khối thị trường vô cùng tiềm năng vì có nhu cầu nhập khẩu tương đối cao, hầu hết không đòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng. Đây cũng là khu vực có vị trí địa lý chiến lược quan trọng, tiếp giáp với cả ba châu lục Châu Á, Châu Âu và Châu Phi, là địa bàn trung chuyển hàng hóa đi các khu vực xung quanh, đặc biệt Dubai hiện trở thành một trong những thị trường trung chuyển hàng hóa lớn nhất thế giới. Hôm nay, Salub Việt Nam hân hạnh cùng các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tham dự hội thảo thị trường Trung Đông – Châu Phi do bộ công thương tổ chức học hỏi thêm các kiến thức hữu ích cho hoạt động xuất khẩu mỹ phẩm thảo dược trong tương lai.