Blog gia công mỹ phẩm tinh dầu nước hoa

Blog gia công mỹ phẩm tinh dầu nước hoa

BÊN CẠNH ẤN ĐỘ, TRUNG QUỐC... AI CẬP QUẢ THẬT LÀ CÁI NÔI CỦA TINH DẦU THIÊN NHIÊN

17-04-2018
Mảnh đất màu mỡ trù phú xung quanh sông Nile là cái nôi sự sống trên khắp châu Phi. Vương quốc Ai Cập đã phát triển quanh đồng bằng sông Nile; và tên của nó đã trở thành đồng nghĩa với quyền lực, sự giàu có và tiến bộ với những phát kiến tuyệt vời. Bên cạnh Ấn Độ, Trung Quốc,… Ai Cập quả thực là cái nôi của tinh dầu thiên nhiên với nhiều phát kiến, ứng dụng trong tâm linh, chữa bệnh, làm đẹp.

NHỮNG LOẠI TINH DẦU DÙNG ĐỂ SẢN XUẤT NƯỚC HOA

11-04-2018
Để sản xuất nên một loại nước hoa cần sự kết hợp của nhiều loại hoặc thậm chí hàng trăm mùi hương khác nhau. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tinh dầu – hương liệu, Salub Việt Nam biên tập và gửi đến các bạn những loại tinh dầu dùng để sản xuất nước hoa mà các khách hàng của chúng tôi ưa chuộng hơn cả.

DANH SÁCH TINH DẦU THIÊN NHIÊN DÙNG TRONG SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM

07-04-2018
Tinh dầu thiên nhiên ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống đặc biệt là lĩnh vực sản xuất nước hoa, mỹ phẩm và sản xuất dược. Tính đặc trị của tinh dầu được dùng để chữa các bệnh sưng viêm, giảm đau, các bệnh về đường tiêu hóa, khớp, giảm stress, tăng cường miễn dịch… Qua thời gian làm việc với các khách hàng sản xuất dược, đặc biệt tại Ấn Độ; chúng tôi tổng kết một danh sách các loại tinh dầu đang được khách hàng ưa chuộng để ứng dụng sản xuất dược phẩm.

CÁCH NHẬN BIẾT TINH DẦU THẬT HAY GIẢ TỪ CHUYÊN GIA SẢN XUẤT TINH DẦU

05-04-2018
Thị trường tinh dầu Việt Nam đang chứng kiến sự hỗn loạn chưa từng có, lỏng lẻo trong quản lý, chất lượng bị thả nổi, thượng vàng hạ cám lẫn lộn. Dù là người tiêu dùng hay nhà phân phối, hãy tự biết cách nhận biết tinh dầu thật hay giả, để chọn được sản phẩm chất lượng, giá trị tương xứng.

THỊ TRƯỜNG TINH DẦU VIỆT NAM – THẬT GIẢ LẪN LỘN

02-04-2018
Sử dụng tinh dầu thiên nhiên trong làm đẹp, chăm sóc sức khỏe đang là xu hướng được người Việt Nam quan tâm. Thị trường tinh dầu Việt Nam chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt giữa rất nhiều thương hiệu, nhiều chủng loại, giá thành và chất lượng thì thật giả lẫn lộn.

NHỮNG LOẠI TINH DẦU ĐƯỢC PHÉP MANG LÊN MÁY BAY

01-04-2018
Tiếp nối bài viết tinh dầu có được đem lên máy bay hay không được rất nhiều khách hàng đón nhận, hôm nay Salub Việt Nam sẽ mang đến danh sách những loại tinh dầu được phép mang lên máy bay giúp các bạn tránh được những sai lầm không đáng đó khi đi bằng đường hàng không.

ỨNG DỤNG TINH DẦU BƯỞI SẢN XUẤT SERUM DƯỠNG TÓC

29-03-2018
Tinh dầu bưởi Grapefruit, là một trong những tinh dầu bổ biến và rất được ưa chuộng tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Tinh dầu bưởi sản xuất serum dưỡng tóc và được ứng dụng rộng rãi trong chế biến mỹ phẩm, dầu gội đầu giúp kích thích mọc tóc, dưỡng tóc khỏe đẹp, mượt mà không lo gãy rụng.

CÁCH BẢO QUẢN TINH DẦU THIÊN NHIÊN KHÔNG BỊ BIẾN CHẤT

28-03-2018
Tinh dầu thiên nhiên được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất mỹ phẩm, sản xuất nước hoa, sản xuất dược, trong trị liệu hoặc chữa bệnh... Nhận thấy các khách hàng của Salub Việt Nam thường loay hoay trong cách bảo quản tinh dầu thiên nhiên để chúng giữ được đặc tính trong thời gian dài, chúng tôi biên bài viết” cách bảo quản tinh dầu thiên nhiên không bị biến chất” này hy vọng sẽ giúp được bạn và khách hàng của chúng tôi tìm được phương án bảo quản tinh dầu tốt hơn.

PHÂN TÍCH CHI PHÍ LÀM NÊN 1 CHAI NƯỚC HOA

21-03-2018
Chi phí làm nên một chai nước hoa 100 USD tốn bao nhiêu tiền? Điều gì làm nên chi phí 1 chai nước hoa. Câu trả lời là một trong những bí mật trần trụi nhưng lại rất hợp lí của ngành công nghiệp bán lẻ này mà những nhà sản xuất và kinh doanh mới nắm được. Hãy cùng Salub Việt Nam phân tích chi phí làm nên 1 chai nước hoa bạn nhé.